Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Có nên nâng ngực không

Có nên nâng ngực không

Các bác sĩ thân mến! Suốt trong thời gian sinh viên, tôi luôn tự ti bởi vòng một quá nhỏ và lép kẹp. Sau khi đi làm, có điều kiện hơn về kinh tế, đã nhiều lần tôi có ý định đi nâng ngực nhưng lại lo lắng về các biến chứng có thể gặp phải cho sức khỏe. Nhưng khao khát về một bộ ngực gợi cảm, săn chắc luôn thôi thúc và khiến tôi trăn trở rất nhiều. Theo bác sĩ, có nên nâng ngực không ? Rất mong nhận được lời khuyên từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

(Quỳnh Oanh – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Quỳnh Anh!

Cảm ơn chị rất nhiều vì đã tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc, thông qua việc gửi thư về cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn có nên nâng ngực không. Không chỉ có chị Quỳnh Anh, rất nhiều khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi nỗi lo sợ những rủi ro không mong muốn về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho sức khỏe.

Trên thực tế, nâng ngực chưa bao giờ là một hình thức phẫu thuật đơn giản. Độ thành công của thẩm mỹ nâng ngực phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố, trong đó quan trọng nhất phải kể tới kinh nghiệm của bác sĩ, máy móc kỹ thuật hiện đại, và quy trình thực hiện khoa học, an toàn.

Không chỉ coi trọng chất lượng, tại Bệnh viện Thu Cúc, an toàn cũng là một tiêu chí hàng đầu trong quá trình thực hiện tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Có nên nâng ngực không

Nâng ngực tại những địa chỉ làm đẹp uy tín sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp như ý và an toàn với sức khỏe

Về cơ sơ vật chất, chúng tôi có hệ thống buồng bệnh, phòng mổ tiện nghi, máy móc, công nghệ luôn được nhập mới từ nước ngoài để phục vụ tối đa cho quá trình phẫu thuật. Chất liệu túi độn ngực không chỉ đa dạng về hình dáng mà còn có nguồn gốc, xuất xứ từ các nước Mỹ, Hàn Quốc…với nguyên liệu hoàn toàn thân thiện với cơ thể người.

Về nguồn nhân lực, 100% bác sĩ cùng ekip trực mổ đã được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Về quy trình thực hiện, phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được áp dụng theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực, kích thước, hình dáng ngực phù hợp nhất với tình trạng hiện tại. Tiếp đó, khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát và thử phản ứng thuốc. Các dụng cụ, thiết bị sẽ được khử trùng để đảm bảo tuyệt đối không viêm nhiễm.

Sau quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được Bệnh viện Thu Cúc tặng hai ngày nghỉ dưỡng tại phòng bệnh hạng sang. Các điều dưỡng viên sẽ luôn luôn túc trực 24/24 để hỗ trợ sinh hoạt và theo dõi những tiến triển cơ thể của khách hàng. Sau khi trở về nhà, các chuyên viên của Bệnh viện Thu Cúc sẽ thường xuyên liên hệ để theo dõi tình hình và đôn đốc khách hàng thực hiện chăm sóc ngực tại nhà theo chỉ dẫn trong thời gian chờ tái khám.

Với những ưu thế đặc biệt ở trên, dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng mà không hề có những biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Vì thế, bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc, để có được gò bồng đảo hằng mong ước mà không còn lo đến những rủi ro không đáng có.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ