Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Clip phẫu thuật nâng ngực nội soi

Clip phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bác sĩ thân mến, qua một số clip phẫu thuật nâng ngực nội soi mà cháu tìm hiểu trên internet, cháu thấy đây là một phương pháp thẩm mỹ khá an toàn. Không biết Bệnh viện Thu Cúc hiện có đang thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi không? Quy trình thực hiện phương pháp này tại Bệnh viện Thu Cúc ra sao ? Rất mong nhận được câu trả lời của Bệnh viện Thu Cúc. Cháu xin cảm ơn!

(Hải Anh – Trần Phú – Hà Nội)

Mến chào bạn Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để bày tỏ quan điểm sau khi tham khảo những clip nâng ngực nội soi. Là một trong những cơ sở thẩm mỹ luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và thực hiện những xu hướng làm đẹp mới nhất, đến nay dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc đã đem lại rất nhiều thành công và phản hồi tích cực của khách hàng.

Dưới đây là những thông tin về dịch vụ này, đặc biệt là quy trình thực hiện mà bạn muốn được giải đáp:

Về bản chất, nâng ngực nội soi sử dụng kỹ thuật nội soi để đưa túi độn ngực vào bầu ngực thông qua đường rạch rất nhỏ ở một trong những vị trí khác nhau như quầng vú, lằn vú, lằn nách hoặc rốn. Nhờ sử dụng camera nội soi, bác sĩ sẽ xác định được chính xác vị trí, góc độ đặt túi ngực, rồi cân chỉnh sao cho hài hòa, cân đối. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại đường rạch bằng chỉ thẩm mỹ mà không hề làm lộ sẹo.

Clip phẫu thuật nâng ngực nội soi

Trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo đầy đủ các bước theo quy chuẩn của Bộ Y tế:

  1. Thăm khám, tư vấn về kích cỡ, hình dáng túi ngực. Khách hàng được kiểm tra chất liệu và xuất xứ túi ngực này.
  2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát, kiểm tra y tế. Đồng thời, chuẩn bị và khử trùng các dụng cụ, thiết bị y tế chuẩn bị phẫu thuật.
  3. Gây mê hoặc gây tê.
  4. Tiến hành thao tác phẫu thuật chính
  5. Giai đoạn hậu phẫu: Đưa khách hàng về nghỉ dưỡng tại phòng chăm sóc, chỉ dẫn khách hàng thực hiện chăm sóc ngực hậu phẫu trong thời gian chờ cắt chỉ và tái khám.

Bệnh viện Thu Cúc với lợi thế vượt trội về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn, cùng quy trình an toàn, khoa học sẽ đảm bảo mang đến cho bạn vòng 1 gợi cảm, hoàn hảo tự nhiên nhờ dịch vụ nâng ngực nội soi.

Đồng thời, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao sang trọng, hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ