Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Chi phí nâng ngực nội soi

Chi phí nâng ngực nội soi

Bác sĩ ơi! Em xem trên kênh truyền hình Hàn Quốc có phương pháp nâng ngực nội soi rất hiệu quả. Không biết phương pháp này đã có mặt tại Việt Nam chưa ? Và chi phí nâng ngực nội soi ở Việt Nam là bao nhiêu? Em xin cảm ơn! (Thu Trang – Long Biên – HN)

Mến chào bạn Thu Trang,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về chi phí nâng ngực nội soi cùng một số thông tin về phương pháp này.

Đúng như bạn đã tìm hiểu, nâng ngực nội soi là phương pháp đã và đang được ưa chuộng rộng rãi trên ở nhiều cường quốc thẩm mỹ. Tại Việt Nam, dịch vụ nâng ngực nội soi đã được thực hiện ở nhiều cơ sở làm đẹp khác nhau, với những mức chi phí không đồng nhất, phản ánh chất lượng không được đồng bộ.

Chi phí nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc với một giá thành hợp lý, chất lượng quốc tế vượt trội.

Tất nhiên, bên cạnh những yếu tố về chất lượng hay độ an toàn, chi phí cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng với nhiều khách hàng. Đặc biệt, không phải giá thành cao mà phản ánh được chất lượng vượt trội, cũng như mức chi phí quá thấp khiến nhiều chị em phải băn khoăn, không biết có ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ hay không.

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá thành hợp lý.

Tới thực hiện nâng ngực nội soi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ luôn hài lòng với vòng một căng tròn, tự nhiên như ngực thật mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi luôn bám sát theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về an toàn, chất lượng. Thao tác phẫu thuật chính được thực hiện bởi đội ngũ ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, dưới sự chỉ đạo chuẩn xác, linh hoạt của bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Bên cạnh đó, sự đầu tư mạnh mẽ về máy móc hiện đại, phòng ốc tiện nghi giúp ích rất lớn trong và sau quá trình phẫu thuật. Túi nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc phong phú về hình dạng, kích thước và an toàn với cơ thể người nên đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong không gian hiện đại, lịch sự của Bệnh viện Thu Cúc cũng tạo một ấn tượng mạnh mẽ đối với đại đa số khách hàng. Được miễn phí nghỉ dưỡng 2 ngày tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được các điều dưỡng viên hỗ trợ trong sinh hoạt 24/24 và được chỉ dẫn chăm sóc ngực trong thời gian chờ tái khám.

Với một mức chi phí nâng ngực nội soi cạnh tranh: 60-100 triệu đồng, khách hàng tới Bệnh viện Thu Cúc sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi, để được tự tin hơn với vòng một gợi cảm, căng tràn như ý muốn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ