Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Chi phí nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Thu Cúc

Chi phí nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Thu Cúc

Kính gửi Bác sĩ Thu Cúc! Em năm nay 28 tuổi mà vẫn chưa dám có bạn trai bởi vòng 1 quá khiêm tốn. Thêm vào đó là cảm giác mặc cảm mỗi khi bị ai đó trêu chọc về khuyết điểm hình thể của mình đã khiến em quyết định tìm hiểu những phương pháp nâng ngực, và được biết nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc là một giải pháp hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ chi phí nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Thu Cúc như thế nào ? Em xin cảm ơn!

(Thanh Hoa – Tây Sơn – Hà Nội)

Mến chào bạn Thanh Hoa! Trước khi trả lời thắc mắc của bạn về câu hỏi chi phí nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Thu Cúc, chúng tôi cũng xin chia sẻ với tâm trạng của bạn – đó cũng là tâm trạng chung của rất nhiều phụ nữ khi không may mắn có được sự toàn vẹn về mặt hình thể.

Đối với vòng 1, nâng ngực nội soi được đánh giá là một trong những phương pháp nâng ngực hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là giải pháp phẫu thuật nội soi để đưa túi độn vào trong bầu ngực. Sau thao tác tạo đường mở tại một trong những vị trí thích hợp nhất như lằn nách, lằn vú, quầng vú hoặc đường rốn, bác sĩ quan sát bằng camera nội soi đặc biệt, điều chỉnh được chính xác vị trí cần đặt túi ngực cho cân bằng và hài hòa giữa 2 bên. Cuối cùng đóng lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ kết thúc phẫu thuật.

Chi phí nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Thu Cúc

Ngực nội soi tại Thẩm mỹ Thu Cúc với chi phí cạnh tranh, chất lượng vượt trội.

Thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những ưu điểm vượt trội: Vòng 1 gợi cảm, căng tràn sức sống, tự nhiên như ngực thật mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ, không thô cứng hay có sẹo. Quy trình thực hiện đảm bảo các tiêu chí về an toàn và chất lượng mà Bộ Y tế quy định nên tuyệt đối an toàn ở tất cả các khâu trước,trong và sau phẫu thuật. Chất liệu túi nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Anh, Pháp, phong phú về hình dáng, kích cỡ và đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, chứng nhận hoàn toàn thân thiện với cơ thể người, đồng thời cũng đem lại hiệu quả cải thiện kích thước, hình dáng ngực là vĩnh viễn.

Đặc biệt, với mức chi phí nâng ngực chỉ từ 60 – 70 triệu đồng cho một ca nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo chỉ có tại Bệnh viện khách sạn 5 sao – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi cũng thường xuyên đem đến cho khách hàng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, để tạo cơ hội cho phụ nữ Việt Nam ngày càng đẹp hơn, gợi cảm hơn.

Là một trong số những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ