Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Chi phí nâng ngực nội soi có cao không

Chi phí nâng ngực nội soi có cao không

Tôi có cơ địa gầy từ bé vì vậy tôi có vòng 1 quá nhỏ như con trai nhìn không đầy đặn, tôi đang muốn thực hiện nâng ngực tại bệnh viện Thu Cúc, có thể cho tôi biết chi phí nâng ngực nội soi có cao không để tôi chuẩn bị ( Bích Hòa – Lê Duẩn – HN)

Trả lời:

Chào chị Bích Hòa! Cảm ơn sự tin tưởng của chị khi gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thuucuchospital.vn. Xin trả lời chị như sau:

Đối với phụ nữ, ba vòng cơ thể tạo nên sự hấp dẫn và cuốn hút trong đó vòng 1 luôn được chú ý. Vòng 1 căng tròn giúp chị em tự tin khi diện những bộ đồ và khi giao tiếp. Những người sở hữu vòng 1 quá bé tìm mọi cách để cải thiện như uống thuốc, massage, chế độ ăn và tập luyện.

Theo chị miêu tả, cơ thể chị không có mỡ thừa vì vậy không thể sử dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, lựa chọn nâng ngực nội soi là phương pháp phù hợp mang lại kết quả cao nhất. Đây là phương pháp thực hiện qua đường quầng vú với chi phí nâng ngực nội soi tại bệnh viện Quốc tế Thu Cúc là 60-70 triệu, đây là chi phí trọn gói chị không thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Chi phí nâng ngực nội soi có cao không

Tìm được địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp giúp bạn sở hữu vòng 1 như ý

Đường mổ ở trung tâm của túi độn nên dễ dàng kiểm soát mọi vị trí trong khoang đặt túi hạn chế tối đa tình trạng lệch túi. Túi độn được đặt dưới cơ nên không ảnh hưởng đến dây thần kinh và tuyến sữa.

Với chi phí nâng ngực nội soi tại bệnh viện Thu Cúc là 60-70 triệu, chị được sử dụng túi độn của Mỹ, Đức bảo hành trọn đời. Vết sẹo được dấu kín, không ảnh hưởng đến nhu mô tuyến vú. Chị sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ đo vẽ chính xác kích thước của túi độn giúp cân đối và phù hợp khuôn ngực từng người. Vòng 1 sau phẫu thuật nâng ngực sẽ đẹp tự nhiên, hoàn hảo như thật!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ