Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực nội soi / Bác sĩ nào tại Hà Nội nâng ngực uy tín

Bác sĩ nào tại Hà Nội nâng ngực uy tín

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Bạn tôi may mắn được thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại nước ngoài nên bộ ngực mới của cô ấy luôn khiến tôi ao ước, ngưỡng mộ. Nhưng vì điều kiện kinh tế có hạn nên tôi chỉ có thể thực hiện nâng ngực trong nước. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc, Bác sĩ nào tại Hà Nội nâng ngực uy tín để tôi có thể tin tưởng tới thực hiện. Tôi xin cảm ơn!

(Đào Phương Trang – Quán Sứ – Hà Nội)

Mến chào bạn Phương Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp về câu hỏi Bác sĩ nào tại Hà Nội nâng ngực uy tín. Qủa thực, tay nghề của người bác sĩ nắm một vai trò rất quan trọng, quyết định một phần lớn thành công trong mọi ca phẫu thuật, đặc biệt là một dạng phẫu thuật phức tạp đòi hỏi cả tính thẩm mỹ lẫn độ an toàn như nâng ngực.

Bác sĩ nào tại Hà Nội nâng ngực uy tín

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn chất liệu túi độn nâng ngực cho khách hàng.

Thấu hiểu điều đó nên tại Bệnh viện Thu Cúc, bên cạnh sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại, quy mô bề thế, chúng tôi còn rất chú trọng đến việc hợp tác và tuyển chọn một đội ngũ bác sĩ uy tín. Những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc đã có cơ hội học tập và làm việc tại những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước, đặc biệt là tại những kinh đô thẩm mỹ thế giới như Hàn Quốc, Singapore…Do đó, xét về năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc luôn vượt trội và gây được ấn tượng, niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Bên cạnh những yếu tố về chuyên môn, đây cũng là những bác sĩ giàu y đức – yếu tố không thể thiếu được trong ngành y nói chung và trong thẩm mỹ nói riêng. Trong quá trình thăm khám, dựa trên nguyện vọng và tình trạng ngực nguyên bản, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất, đảm bảo tối ưu nhu cầu và quyền lợi của khách hàng. Khi thực hiện phẫu thuật, cũng chính những bác sĩ này với thao tác linh hoạt, chuẩn xác sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ như ý của khách hàng mà không để xảy ra bất cứ khả năng viêm nhiễm xâm lấn nào. Đặc biệt, để đảm bảo cho hiệu quả của tất cả quá trình trước đó, trong giai đoạn hậu phẫu, bác sĩ sẽ cung cấp cho khách hàng những chỉ dẫn đúng đắn để chăm sóc ngực được chu đáo trong thời gian chờ tái khám.

Với thế mạnh về cả vật lực, nhân lực, Bệnh viện Thu Cúc xứng đáng được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, và được chị em tin chọn là địa chỉ gửi gắm nhan sắc và vóc dáng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ