Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Chị đồng nghiệp tôi mách Thu Cúc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn. Tôi đang định phẫu thuật cho ngực săn chắc lại vì giờ ngực tôi “mướp” trông xấu lắm. Bác sĩ cho tôi hỏi làm thế nào để khắc phục được ngực chảy xệ của tôi và tốn bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn!

Thanh Trà (Kiến An, Hải Phòng)

Chào chị Thanh Trà!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng ngực chảy xệ chúng tôi xin tư vấn như sau:

Ngực chảy xệ là hiện tượng tự nhiên khi phụ nữ qua sinh nở hoặc tuổi tác lớn dần. Tình trạng này khiến cho chị em thiếu tự tin với mọi người đặc biệt là người bạn đời của mình. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ giúp khắc phục tối đa nhược điểm này. Tuy nhiên, nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện vì đây là một đại phẫu lớn.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn

Vòng 1 săn chắc giúp phụ nữ quyến rũ và nóng bỏng

Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đẹp  và uy tín được nhiều người tin tưởng. Tùy theo mức độ chảy xệ của ngực mà các bác sĩ sẽ có biện pháp khắc phục phù hợp. Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc là sửa quâng vú và núm vú về chỗ cũ hoặc rạch các đường quanh bầu vú hoặc đường dọc để thu gọn ngực.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn

Khách hàng được tư vấn cụ thể khi đến với Thu Cúc

\Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, hiện nay, Thu Cúc đảm bảo sẽ giúp chị có được vòng 1 căng tròn, đầy đặn không thua kém thời con gái. An toàn và hiệu quả chính là một trong những yếu tố giúp Thu Cúc trở thành địa chỉ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đẹp và đảm bảo tại Hà Nội.

Mức chi phí cho một ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc là từ 15 – 50 triệu tùy vào mức độ chảy xệ. Đây là mức chi phí tối ưu cho ca phẫu thuật nâng ngực an toàn và hiệu quả.

Để biết thêm chi tiết, chị Thanh Trà nên đến Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ