Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Những nguyên tắc để “sống còn” khi nâng ngực

Những nguyên tắc để “sống còn” khi nâng ngực

Cái sự làm đẹp của các chị em vốn lắm chuyện để bàn, cũng lắm chuyện cười ra nước mắt bởi sự kém hiểu biết, chủ quan và nhẹ dạ bởi không phải cứ bỏ ra số tiền lớn là bạn sẽ hài lòng. Hãy áp dụng những nguyên tắc sống còn khi nâng ngực dưới đây để không rơi vào những tình cảnh “dở khóc dở cười” bạn nhé.

Bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào đều tiền ẩn nguy cơ rủi ro

Nâng ngực cải thiện ngực phẳng bạn phải chấp nhận rằng sẽ có những rủi ro dù là rất ít

Nâng ngực cải thiện ngực phẳng bạn phải chấp nhận rằng sẽ có những rủi ro dù là rất ít

Mặc dù công nghệ nâng ngực thẩm mỹ đã là đang phát triển ngày càng hoàn thiện với những phương pháp độn ngực bằng các chất liệu cao cấp được chứng minh có độ an toàn cao cũng không thể nào khẳng định rằng không có rủi ro. Vì sao ư? Bởi vì một quy trình nâng ngực chuẩn nhưng áp dụng ở những điều kiện cơ sở vật chất, tay nghề, cơ địa khách hàng khác nhau sẽ đem lại những kết quả khác nhau. Theo một nghiên cứu tại Mỹ, dù khá an toàn, nhưng tỉ lệ biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực vẫn là 5,8%, số lượng biến chứng sớm là 2,3% sau phẫu thuật. Điều đó lý giải vì sao bạn cần tìm hiểu kỹ công nghệ nâng ngực cùng những địa chỉ uy tín để thực hiện loại phẫu thuật này.

Không nên lạm dụng nâng ngực

Câu hỏi mà bạn cần đặt ra trước khi đến thẩm mỹ đó là: Nâng ngực có thực sự giải quyết được vấn đề của mình không? Bởi vì, với các trường hợp: ngực xệ, sa trễ, ngực phằng,…thì nâng ngực là giải pháp cần thiết và nhu cầu chính đáng của chị em được các chuyên gia khuyên nên áp dụng. Tuy nhiên, với những trường hợp này việc lựa chọn và thăm khám với các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề là điều cần thiết để có một sự cải thiện an toàn. Một ca thẩm mỹ nâng ngực thành công là ca phẫu thuật không chỉ đạt được vẻ thẩm mỹ mà còn phải bảo đảm được các chức năng sinh lý của bộ ngực. Việc lạm dụng nâng ngực theo kiểu muốn sở hữu “ngực khủng” là điều không cần thiết bởi vẻ đẹp thực sự chỉ đến khi bạn tự tin vào đặc điểm riêng của chính mình.

Khi đi nâng ngực, không giấu bệnh với bác sĩ

Một bộ ngực đẹp chỉ khi nó khỏe mạnh.

Một bộ ngực đẹp chỉ khi nó khỏe mạnh.

Một số khách hàng vì quá thiết tha cải thiện bộ ngực của mình mà “vô tình quên” tiết lộ những vấn đề về sức khỏe như tiểu đường, huyết áp, gan, thận, thần kinh,…cho các bác sĩ. Bạn phải biết, trong quá trình phẫu thuật nâng ngực việc giấu bệnh sẽ đem đến những hậu quả không lường trước được ảnh hưởng trước tiên tới sức khỏe cơ thể bạn.

Tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ

Hãy thực hiện đúng các thăm khám chuẩn đoán lâm sàng và lắng nghe những tư vấn riêng về vấn đề sức khỏe và thẩm mỹ của bác sĩ để bước vào cuộc chỉnh hình ngực hoàn toàn tự tin. Đồng thời,  hậu phẫu cũng nên tuân theo tuyệt đối các chỉ dẫn chăm sóc của bác sĩ căn dặn để khuôn ngực mau lành và đẹp nhất.

Chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín lâu năm trong nghề

Hãy đến với Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ ngực an toàn

Hãy đến với Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ ngực an toàn

Hiên nay tại thị trường làm đẹp ở Việt Nam, có rất nhiều các cơ sở làm đẹp mọc lên mà không hề có giấy phép cũng như một quy trình chuẩn trong phẫu thuật. Việc tiến hành nâng ngực tại các cơ sở thiếu kinh nghiệm, thiết bị y tế hạn chế sẽ làm giảm khả năng thành công cũng như sự an toàn của ca phẫu thuật.

Để đảm bảo an toàn và chất lượng, hãy đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được tư vấn và tham gia trải nghiệm nâng ngực theo quy trình chuẩn, chất liệu nâng ngực cao cấp cùng dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp. Thu Cúc với nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp tự hào mang đến vẻ đẹp cùng niềm tin của hàng nghìn phụ nữ trên khắp Việt Nam.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ