Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Nâng ngực ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không

Nâng ngực ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không

“Ngực tôi sau khi sinh cháu thì chảy xệ rất nhiều. Trước đây tôi khá là tự hào với bầu ngực gọn gàng săn chắc của mình nên thấy thế này buồn quá. Chồng ủng hộ đi phẫu thuật nên tôi đang tìm địa chỉ phù hợp. Liệu nâng ngực ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không? Có khắc phục được tình trạng này của tôi không bác sĩ?”

Miên Miên, Hà Nội

Nâng ngực ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không

Phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc giúp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả và an toàn

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nắm bắt được nhu cầu thẩm mỹ nâng cơ ngực sau sinh của nhiều chị em, Thu Cúc đã xây dựng dịch vụ dành riêng cho những người gặp phải tình trạng ngực chảy xệ, mất đi sự săn chắc, đàn hồi vốn có. Theo đó, dịch vụ nâng ngực sa trễ sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề hiện nay một cách hiệu quả và an toàn.

Nâng ngực ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không

Quy trinh thực hiện theo đúng yêu cầu an toàn trong phẫu thuật do Bộ Y tế đề ra

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp để xác định tình trạng chảy xệ, ở mức nhẹ – vừa – hay nặng để từ đó đưa ra phương pháp thực  hiện đạt kết quả cao nhất. Bác sĩ cũng sẽ tiến hành đo vẽ các chỉ số để tìm kiếm hình dáng bầu ngực lý tưởng, sao cho cơ ngực nâng lên ở mức hài hòa, cân đối nhất với dáng người của kkhacsh hàng. Phẫu thuật được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo các yếu tố an toàn và dưới bàn tay của các  bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, hứa hẹn mang lại hiệu quả tốt đẹp và lâu dài vĩnh viễn cho khách hàng: tuyến vú có độ nhô cân đối, ngực cân xứng với cơ thể, mất hoàn toàn tình trạng chảy xệ mà  không để lại sẹo, không đau trong quá trình thực hiện. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng truy cập website thammynangnguc.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ