Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc được bao lâu?

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc được bao lâu?

“Thưa bác sĩ, không biết nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc được bao lâu? Bao nhiêu năm thì phải làm lại? Tôi sinh con xong ngực sa trễ khá nhiều nên muốn nâng  ngực. Nhưng nghe có người nói nâng ngực được một thời gian là phải làm lại nên cũng hơi băn khoăn”

Hoàng Sa, Hà Nội

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc được bao lâu?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp bạn cải thiện số đo, sự săn chắc của bầu ngực

Hoàng Sa thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực chảy xệ của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi “Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc được bao lâu?” của bạn sẽ được trả lời như sau:

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp cải thiện số đo, sự săn chắc của vòng một sau khi sinh con, sau khi giảm cân quá nhiều trong thời gian ngắn. Với trường hợp ngực chảy xệ nhiều, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, sử dụng túi độn để đẩy cơ ngực lên cao, tìm lại sự căng tròn, đầy đặn.

Túi độn sau khi đưa vào trong khoang ngực bằng kỹ thuật đặc biệt của bác sĩ sẽ được cố định hoàn toàn. Túi độn sử dụng trong phẫu thuật được Thu Cúc nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, từ các hãng sản xuất danh tiếng như Mentor, Natrelle Allergan…, có phiếu bảo hành trọn đời, vĩnh viễn.

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc được bao lâu?

Thu Cúc sử dụng túi độn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra túi độn, phiếu bảo hành. Bác sĩ cũng trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng chảy xệ để xác định mức độ “nâng cấp” phù hợp. Phẫu thuật tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, hạn chế sai sót xuống mức tối thiểu và cho hiệu quả cao nhất. Sau phẫu thuật, bầu ngực được đẩy cao tự nhiên, không còn chảy xệ, giúp bạn tìm lại sự tự tin, gợi cảm như thời thanh xuân.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Xem thêm về chi phí, quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ