Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc đẹp tự nhiên như thật

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc đẹp tự nhiên như thật

“Bác sĩ ơi, có thể để đảm bảo nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc đẹp tự nhiên như thật không? Sinh cháu xong nhìn ngực bây giờ mà ngán ngẩm quá, muốn đi nâng ngực lắm rồi nhưng em lo nhất vụ nâng xong trông to quá thì hơi sợ, mà bé quá thì không ưng. Em chỉ muốn nó vừa phải đẹp xinh một tí thôi. Thu Cúc có thể đảm bảo điều này không?”

Minh Hằng, 30 tuổi, Hà Nội

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc đẹp tự nhiên như thật không?

Nâng ngực chảy xệ ở Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn tìm lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái

Minh Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực chảy xệ của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ của Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc, nhấn mạnh yếu tố tự nhiên, an toàn và hiệu quả lâu dài. Theo đúng quy trình phẫu thuật, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định mức độ chảy xệ, từ đó tiến hành đo vẽ thẩm mỹ để xác định dáng bầu ngực lý tưởng nhất, sao cho hài hòa với hình dáng cơ thể.

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc đẹp tự nhiên như thật không?

Khách hàng được thăm khám, đo vẽ để xác định dáng nâng ngực lý tưởng trước khi phẫu thuật

Thêm vào đó, với mỗi mức độ chảy xệ, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp nâng ngực phù hợp như treo ngực bằng chỉ (với cấp độ 1), nâng ngực bằng túi độn (cho cấp độ chảy xệ từ 2 trở lên). Trong quá trình tiến hành, bác sĩ sẽ khéo léo, nhẹ  nhàng chỉnh sửa sao cho túi độn được đặt ở  vị trí chính giữa, cân bằng giữa các bên..Quá trình thăm khám cũng sẽ xác định kích thước túi độn phù hợp với cơ thể, tương xứng với số đo các vòng khác. Bạn sẽ được tận tay kiểm tra túi độn, phiếu bảo hành trọn đời miễn phí từ nhà sản xuất. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về kết quả nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc đẹp tự nhiên như thật, an toàn và hiệu quả lâu dài.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900 1920

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ