Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có được lâu không

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có được lâu không

“Em mới qua 30 tuổi mà ngực chảy xệ rõ rệt quá, đặc biệt là sau khi sinh xong cháu thứ hai. Vợ chồng em lấy nhau sớm, giờ còn trẻ thế này mà ngực đã nhăn nheo như bà già làm em mất hết tự tin. Bạn em khuyên nên đến Thu Cúc nâng ngực chảy xệ. Nhưng em còn băn khoăn không biết nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có được lâu không thưa bác sĩ?”

Huyền Vân, Hà Nội

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có được lâu không

Dịch vụ nâng ngực chảy xệ có các phương pháp khác nhau áp dụng cho từng mức độ

Huyền Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực chảy xệ của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có được lâu không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Dịch vụ này ra đời với mong muốn giúp chị em nhanh chóng cải thiện tình trạng ngực xẹp lép, chảy xệ sau sinh, sau khi giảm cân đột ngột…Tùy theo từng mức độ chảy xệ của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp. Các phương pháp đó bao gồm:

– Treo ngực bằng chỉ: thường dùng cho ngực chảy xệ cấp độ 1. Bác sĩ rạch một đường nhỏ trên bầu ngực, bóc tách da thừa và dùng chỉ thẩm mỹ khâu đính, cố định và kéo cơ ngực lên cao, giúp bầu ngực trở lại đúng vị trí trước đây một cách nhẹ nhàng, không quá phức tạp.

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có được lâu không

Bác sĩ cố định đường rạch phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ hiện đại, giúp giữ gìn kết quả vĩnh viễn

– Nâng ngực  nội soi kết hợp với túi độn: cho ngực chảy xệ cấp độ 2 trở lên. Phương pháp này kết hợp giữa kỹ thuật nội soi tiên tiến với túi độn đa dạng về kích cỡ, chất liệu. Bác sĩ đưa túi độn vào trong khoang ngực, chỉnh sửa cho ngực ở đúng vị trí, giúp nâng bầu ngực lên cao một cách tự nhiên.

Hai phương pháp này đều được cố định bằng chỉ khâu thẩm mỹ hiện đại, có độ bền cao, giúp bầu ngực luôn giữ được sự săn chắc chỉ sau 1 lần thực hiện, cho kết quả lâu dài tối ưu nhất.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900 1920

 >>> Xem thêm về Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ