Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có đắt không?

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có đắt không?

“Tôi nghe nói đến Thu Cúc có thể nâng ngực lên và bầu ngực săn chắc hơn nên cũng muốn làm mà chưa rõ chi phí thế nào. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có đắt không? Hy vọng sớm nhận được trả lời của bác sĩ”

Huyền Trang, Hà Nội

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có đắt không?

Nâng ngực chảy xệ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng, bầu ngực săn chắc, gợi cảm

Huyền Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực chảy xệ của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi “Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có đắt không ?” của bạn sẽ được trả lời như sau:

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Thu Cúc luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lương dịch vụ cao cấp với mức giá phù hợp nhất. Theo đó, chi phí nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc nằm trong khoảng từ 15-50 triệu tùy theo mức độ sa trễ bầu ngực của khách hàng.

Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc có đắt không?

Bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn mang đến ch o khách hàng chất lượng dịch vụ cao cấp nhất

Với mức chi phí này, thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích vượt trội đến từ phương pháp phẫu thuật hiện đại, quy trình thực hiện chuyên nghiệp và tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của bác sĩ phụ trách. Bên cạnh đó, Thu Cúc luôn tuân thủ quy định an toàn của Bộ Y tế, cùng với hệ thống phòng mổ hiện đại, vô trùng khép kín sẽ ngăn ngừa viêm nhiễm, biến chứng, mang đến cho khách hàng kết quả dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của chị em.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900 1920

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ