Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Nâng ngực chảy xệ không đau ở Thu Cúc

Nâng ngực chảy xệ không đau ở Thu Cúc

Em không ngờ rằng sinh xong cháu thứ 2 ngực em lại từ bưởi thành mướp nhanh thế. Em nghe nói Thu Cúc có dịch vụ nâng ngực chảy xệ không đau, đảm bảo không để lại sẹo. Bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em nâng ngực chảy xệ không đau ở Thu Cúc như thế nào được không ? Em cảm ơn bác sĩ”

Huyền Lan, Hà Nội

Nâng ngực chảy xệ không đau ở Thu Cúc như thế nào

Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc không đau, không để lại sẹo

Huyền Lan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực chảy xệ không đau ở Thu Cúc.

Dịch vụ này áp dụng các phương pháp nâng ngực khác nhau, phù hợp với từng tình trạng chảy xệ khác nhau của bầu ngực. Theo đó, mức độ chảy xệ được xác định sau khi thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện với các biểu hiện như: độ 1 – núm vú hạ thấp từ 2-5cm, độ 2 – núm vú hạ thấp từ 5-10cm, và độ 3 – núm vú hạ thấp hơn 10cm.

Nâng ngực chảy xệ không đau ở Thu Cúc như thế nào

Bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám mức độ chảy xệ để tư vấn cho bạn phương pháp khắc phục phù hợp

Với độ 1, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú, loại bỏ phần da thừa, da chùng và khâu cố định lại để nâng cao bầu ngực và núm vú lên một cách tự nhiên. Từ độ 2 trở đi, bác sĩ có thể phải dùng đến túi độn, đưa vào khoang ngực để đẩy cơ ngực lên cao từ bên trong, kết hợp với việc loại bỏ da thừa, da chùng nếu cần thiết. Nhờ đó, sau khoảng 60-90 phút thực hiện và 1-2 tháng tùy vào cơ địa, bạn sẽ tìm lại được bầu ngực căng tròn, săn chắc đầy gợi cảm như thời con gái trẻ trung, gợi cảm.

Không những thế, dịch vụ này tại Thu Cúc có chi phí luôn được giữ ở mức cạnh tranh, phù hợp với chất lượng cao và hiệu quả vượt trội của ca phẫu thuật.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, GỌI NGAY : 0904.570.988 – 1900 1920

>>> Tìm hiểu thêm về Nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ