Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn giá bao nhiêu

Nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, việc dùng áo giữ ngực chảy xệ lâu nay khiến tôi gặp phải nhiều phiền toái và không được thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày. Tôi biết đến dịch vụ nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc qua một người bạn, và đang mong muốn đi thực hiện. Nhưng nghe nói chi phí nâng ngực cũng khá cao nên tôi còn đang băn khoăn. Xin hỏi bác sĩ, tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn giá bao nhiêu?

(Vũ Thị Hằng – Thái Bình)

Trả lời:

Bạn Hằng thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin trả lời bạn như sau:

Câu hỏi nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn giá bao nhiêu của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chi phí nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc là từ 15 – 50 triệu đồng. Sự chênh lệch trong giá trên là do mức độ chảy xệ khác nhau của ngực.

Nâng ngực chảy xệ đẹp và an toàn giá bao nhiêu

Nâng ngực chảy xệ là hình thức làm đẹp giúp ngực trở nên săn chắc, gọn gàng hơn

Vì là đại phẫu nên chi phí nâng ngực thường cao hơn các hình thức làm đẹp khác. Tuy nhiên nếu đánh đổi chi phí đó để có được giá trị thẩm mỹ cao như loại hình làm đẹp nâng ngực, thì mức giá trên hoàn toàn xứng đáng mà không hề cao. Thêm vào đó, nếu thực hiện nâng ngực trong thời gian từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 28/2/2015, bạn còn được giảm tới 20% chi phí nâng ngực, xem chi tiết tại đây.

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức  khỏe và tư vấn hình thức nâng ngực chảy xệ phù hợp nhất với tình trạng thực tế của mình. Được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ giúp bạn khôi phục lại sự săn chắc, căng đầy cho bầu ngực một cách nhanh chóng và an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ