Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Nâng ngực chảy xệ đẹp không đau ở Thu Cúc

Nâng ngực chảy xệ đẹp không đau ở Thu Cúc

“Đợt mang thai tôi tăng đến 15kg, nên lúc sinh xong cân nặng giảm đột ngột khiến cho ngực cũng từ đó chảy xệ theo, không còn căng như thời con gái. Cháu cũng vừa cai sữa rồi nên tôi có định đi nâng ngực cho cao lên, tìm lại chút tự tin. Nghe chị gái nói Thu Cúc có dịch vụ nâng ngực chảy xệ đẹp không đau rất tốt. Thu Cúc cho hỏi chi phí nâng ngực thế nào? Làm bao lâu thì đẹp?”

Minh Hoa, Hà Nội

Nâng ngực chảy xệ đẹp không đau ở Thu Cúc

Dịch vụ nâng ngực chảy xệ đẹp không đau ở Thu Cúc giúp bạn nhanh chóng lấy lại dáng vóc và sự gợi cảm

Minh Hoa thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực chảy xệ đẹp không đau của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Sau khi sinh, rất nhiều chị em gặp phải tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ, làm mất tự tin và sự gợi cảm của thời còn con gái. Dịch vụ nâng ngực chảy xệ của Thu Cúc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng này, tìm lại bầu ngực căng tròn gợi cảm đầy quyến rũ cho chị em.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc dao động trong khoảng 15-30 triệu. Mức chênh lệch này phụ thuộc vào mức độ chảy xệ của bầu ngực và phương pháp phẫu thuật. Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, xác định mức độ chảy xệ của bầu ngực để đưa ra phương pháp nâng ngực phù hợp.

Nâng ngực chảy xệ đẹp không đau ở Thu Cúc

Khách hàng được thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi thực hiện dịch vụ

Sau phẫu thuật, bạn được cắt chỉ sau khoảng 7 ngày, hồi phục trong 2-3 tuần và đẹp hoàn toàn sau khoảng 2-3 tháng. Quá trình hồi phục này còn phù thuộc nhiều vào cơ địa của từng người và sự chăm sóc hậu phẫu cá nhân. Các bác sĩ của Thu Cúc sẽ tư vấn, chỉ dẫn cho bạn cách tự chăm sóc tại nhà, góp phần rút ngắn thời gian hồi phục và tránh tình trạng sẹo lồi do cơ địa không mong muốn.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900 1920

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ