Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Nâng ngực chảy xệ có tốt không?

Nâng ngực chảy xệ có tốt không?

“Em sinh cháu được gần 2 năm, cháu cũng cai sữa rồi mà 2 vợ chồng còn trẻ nên tính để lâu lâu mới sinh cháu thứ 2. Em đang băn khoăn không biết nâng ngực chảy xệ có tốt không? Vì ngực em giờ chảy nhão quá nên đang có ý định nâng ngực. Nhưng không biết nó có ảnh hưởng gì đến tuyến vú hay việc sinh đẻ, cho con bú sau này không thưa bác sĩ?”

Thu Hương, Hà Nội

Nâng ngực chảy xệ có tốt không?

Dich vụ nâng ngực chảy xệ giúp bạn tìm lại sự gợi cảm, quyến rũ vốn có

Thu Hương thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi “Nâng ngực chảy xệ có tốt không? Có ảnh hưởng đến các tuyến vú không?” của bạn sẽ được trả lời như sau:

Nâng ngực chảy xệ là dịch vụ thẩm mỹ ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của chị em. Dịch vụ này giúp đẩy cao bầu ngực, tìm lại sự săn chắc, căng tròn như thuở còn con gái, thay thế cho bầu ngực chảy xệ, nhăn nheo sau sinh. Với mỗi mức độ chảy xệ, bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện phương pháp phù hợp, giữa treo ngực sa trễ bằng chỉ hay phẫu thuật nâng ngực nội soi kết hợp cắt bỏ vùng da thừa, da chùng.

Nâng ngực chảy xệ có tốt không?

Khách hàng được thăm khám, đo vẽ mức độ sa trễ với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Dù thực hiện bằng phương pháp nào, phẫu thuật cũng không hề tác động đến tuyến vú hay hệ thống dây thần kinh xung quanh bầu ngực. Do vậy, nó không hề ảnh hưởng đến tuyến vú hay việc sinh đẻ, cho con bú sau này. Bên cạnh đó, phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng quy trình chuyên nghiệp, sẽ han chế sai sót, xâm lấn xuống mức thấp nhất. Sau phẫu thuật, bầu ngực không những được nâng cao mà còn trở nên căng tròn đầy gợi cảm, tăng thêm sự hấp dẫn cho cuộc sống vợ chồng.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900 1920

>>> Xem thêm quy trình, chi phí, các mức độ sa trễ của bầu ngực trong dịch vụ Nâng ngực chảy xệ của Bênh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ