Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Nâng ngực chảy xệ có đau không?

Nâng ngực chảy xệ có đau không?

“Chào bác sĩ, tôi có cô em năm nay 30 tuổi, nó lấy chồng sớm nên giờ có 2 con rồi. Nhưng sinh xong cháu thứ 2 thì ngực chảy xệ rõ rệt quá. Nó còn trẻ nên vì thế mà tự ti đi hẳn. Tôi muốn tặng nó một dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Bệnh viện Thu Cúc. Không biết nâng ngực chảy xệ có đau không bác sĩ? Từ bé nó đã sợ tiêm nên cũng ngại phẫu thuật. Bác sĩ tư vấn cụ thể giúp tôi để tôi khuyến khích nó. Cảm ơn bác sĩ”

Nguyễn Minh Ngọc, Hà Nội, 36 tuổi

Nâng ngực chảy xệ có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng gợi cảm, quyến rũ trước đây

Chị Minh Ngọc thân mến, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi “Nâng ngực chảy xệ có đau không ?” của chị như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc được thực hiện sau khi bác sĩ thăm khám tình trạng và xác định phương pháp nâng ngực phù hợp. Nếu chỉ chảy xệ ở mức độ nhẹ, bác sĩ chỉ cần thực hiện phương pháp treo ngực bằng chỉ đơn giản, giúp kéo cơ ngực lên cao một cách tự nhiên, không tác động đến khoang ngực nên không gây đau. Trong trường hợp chảy xệ ở cấp độ lớn hơn, bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực nội soi với túi độn, kết hợp cắt bỏ da thừa, da chùng. Với phương pháp này, khách hàng được gây mê vô cảm toàn thân trước khi phẫu thuật nên không cảm thấy đau hay khó chịu trong khi tiến hành. Liều lượng thuốc theo đúng chỉ dẫn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nâng ngực chảy xệ có đau không?

Khách hàng được gây mê toàn thân trước khi phẫu thuật nên không cảm thấy đau hay khó chịu

Thêm vào đó, Thu Cúc áp dụng kỹ thuật nội soi an toàn, ít xâm lấn, ít chảy máu,  hạn chế biến chứng xuống mức tối thiểu. Sau phẫu thuật, bạn còn được chăm sóc tại Bệnh viện trong 2 ngày đầu, tránh cảm giác sưng đau do cơ địa thường gặp sau phẫu thuật. Do vậy, em chị hoàn toàn có thể thoải mái tinh thần khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900 1920

>>> Xem thêm về Dịch vụ nâng ngực chảy xệ của Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ