Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Nâng ngực chảy xệ có đắt không?

Nâng ngực chảy xệ có đắt không?

“Xin hỏi bác sĩ là nâng ngực chảy xệ có đắt không? Vòng một của tôi sau khi sinh thì không còn săn chắc mà chảy xệ rất rõ rệt. Tôi thấy nhiều chị em đến Thu Cúc nâng ngực xong thì căng tròn, đẹp lên nhiều nên tôi cũng ham. Nhưng bác sĩ biết đấy, nuôi trẻ con tốn kém lắm nên tôi cũng còn đang phân vân không biết có nên thực hiện không”

Minh Nguyệt, Hà Nội

Nâng ngực chảy xệ có đắt không?

Nâng ngực chảy xệ là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến với chị em phụ nữ sau sinh

Minh Nguyệt thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vu nâng ngực chảy xệ của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi “Nâng ngực chảy xệ có đắt không?” của bạn như sau:

Nâng ngực chảy xệ là một trong những dịch vụ rất được các bà mẹ trẻ sau sinh ưa chuộng bởi nó giúp lấy lại vòng một căng tròn, đầy gợi cảm như thời con gái một cách  nhanh chóng và hiệu quả rõ rệt nhất so với các phương pháp truyền thống khác. Chi phí để thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hiện nay ở Thu Cúc nằm trong khoảng 15-50 triệu. Sự chênh lệch này phụ thuộc mức độ chảy xệ của bầu ngực và phương pháp tương ứng cần thực hiện để đẩy ngực lên cao theo mong muốn của bạn.

Nâng ngực chảy xệ có đắt không?

Khách hàng được tiến hành đo mức độ chảy xệ với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Để xác định mức độ chảy xệ, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành thăm khám, đo thẩm mỹ với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại nhất. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ vượt trội với sự an toàn cao, hoàn hảo đến từng yếu tố nhỏ nhất khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc. Đồng thời, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và chăm sóc hậu phẫu hoàn toàn miễn phí trong vòng 1,2 ngày đau sau phẫu thuật. (áp dụng cho nâng ngực chảy xệ từ cấp độ 2 trở đi).

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900 1920

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ