Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Địa chỉ nâng ngực chảy xệ đẹp và uy tín

Địa chỉ nâng ngực chảy xệ đẹp và uy tín

Chào bác sĩ!

Ngực tôi sau khi sinh con xong bị chảy xệ và không còn săn chắc như thời con gái. Được bạn bè tư vấn Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực chảy xệ đẹp và uy tín nên tôi muốn thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ cho tôi hỏi có những biện pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nào và chi phí là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!

Hương Trà (Chương Mỹ, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Hương Trà thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng ngực chảy xệ chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ngực chảy xệ là tình trạng phổ biến đối với phụ nữ sau khi sinh nở. Điều này làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em thường tự ti mặc cảm. Nâng ngực là dịch vụ được nhiều người lựa chọn.Tuy nhiên, vì đây là một đại phẫu lớn và phức tạp nên bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện để tránh rủi ro cho sức khỏe. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nâng ngực chảy xệ tại Hà Nội nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ tiêu chuẩn thực hiện phãu thuật. Là một trong những địa chỉ nâng ngực chảy xệ đẹp và uy tín, Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này và lấy lại sự săn chắc cho vòng một.

Phái đẹp được tư vấn tận tình trước khi quyết định nâng ngực

Phái đẹp được tư vấn tận tình trước khi quyết định nâng ngực

Các phương pháp nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc như sau:

  • Sửa quầng và núm vú về vị trí cũ: Tạo hình giúp tăng độ dày của tuyến vú và cắt bỏ phần da thừa, giúp cho ngực trở lại hài hòa với cơ thể, có hình dáng đẹp và cao hơn. Nếu tuyến vú quá nhỏ thì có thể kết hợp đặt túi độn để làm tăng độ lớn của vú. Ngược lại, nếu vú quá to thì có thể cắt giảm bớt tuyến vú.
  • Ngực chảy xệ rất ít, chủ yếu là quầng vú quá rộng, khi sửa có thể làm một vòng sẹo quanh quầng vú (1 đường rạch).
  • Ngực chảy xệ vừa (thường gặp) thì thường áp dụng phương pháp 2 đường rạch: 1 quanh quầng vú và 1 đường dọc
  • Ngực chảy xệ quá nhiều, da thừa nhiều (khoảng cách từ xương quai xanh tới đầu vú > 23-25cm) thì đường rạch vú có hình chữ “T” ngược gồm: 1 tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nế́p lằn dưới vú. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo và tính toán tạo hình đưa đầu vú nhô lên phía trên, bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức mô dưới da phần trên núm vú hiện có, sau đó khâu cố định để nâng vú cao lên.
Quy trình nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi

Quy trình nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi

Với quy trình phẫu thuật an toàn, hiệu quả, Thu Cúc được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ nâng ngực chảy xệ đẹp tại Hà Nội uy tín bậc nhất. Hiện chi phí nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc là từ 15 – 50 triệu tùy theo mức độ chảy xệ. Đây là mức chi phí tối ưu cho một ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Chị Hương Trà nên đến bệnh viện để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Thân ái!

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ