Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Có nên phẫu thuật nâng ngực

Có nên phẫu thuật nâng ngực

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Em vừa sinh cháu thứ 2 được 3 tháng. Trải qua 2 lần sinh nở khiến ngực em bị xệ khá nhiều. Em có nên phẫu thuật nâng ngực ngay không thưa bác sĩ, vì sợ rằng càng để lâu ngực em sẽ bị xệ nặng hơn, khó điều trị hơn. Rất mong nhận được lời tư vấn chân thành của bác sĩ.

(Thanh Hoa – Đống Đa – Hà Nội)

Mến chào bạn Thanh Hoa,

Chúng tôi rất chia sẻ với những vất vả mà bạn gặp phải trong quá trình sinh nở, đặc biệt là cảm giác thấy được sự đi xuống về nhan sắc và vóc dáng cơ thể. Đối với câu hỏi có nên phẫu thuật nâng ngực của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Ngực bị chảy xệ, nhão sau thời gian cho con bú là hiện tượng phổ biến ở tất cả phái nữ. Để khắc phục tình trạng này, hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đã và đang thực hiện rất hiệu quả dịch vụ nâng ngực sa trễ.

Có nên phẫu thuật nâng ngực

Không nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực khi đang cho con bú.

Để có được hiệu quả tốt nhất, bạn sẽ được gặp gỡ, thăm khám miễn phí và được bác sĩ tư vấn trực tiếp. Tùy theo mức độ sa trễ, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng chỉ thẩm mỹ để định vị lại ngực, hoặc phẫu thuật nâng ngực nội soi để cải thiện hình dáng kích thước. Túi nâng ngực này có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau nên phù hợp với nhiều mức độ sa trễ và nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, do có nguyên liệu hoàn toàn thân thiện với cơ thể, nên túi ngực và chỉ thẩm mỹ cho hiệu quả vĩnh viễn cũng như không ảnh hưởng gì tới quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Tuy nhiên, đối với trường hợp của bạn là mới chỉ sinh con được 3 tháng. Khoảng thời gian này, bạn nên nuôi con bằng sữa mẹ và tới thực hiện nâng ngực sau khi bé đã được cai sữa. Mặt khác, vì nâng ngực cần một thời gian tối thiểu là 1 tháng để có thể phục hồi, tránh những tác động co bóp hay va đập mạnh, cũng như phải dùng nhiều thuốc kháng sinh và kiêng ăn uống. Do đó, thời điểm nâng ngực của bạn hiện tại là chưa phù hợp.

Đối với lo ngại rằng ngực sẽ bị sa trễ nặng hơn, chúng tôi xin đảm bảo rằng mọi mức độ sa trễ sẽ có những phương pháp khắc phục hiệu quả nhất, phù hợp nhất.

Vì thế, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sau một thời gian nữa. Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức cũng như trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sẽ đưa ra những tư vấn chân thành, giải pháp hoàn hảo nhất cho vóc dáng của bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ