Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Có nên nâng ngực hay không

Có nên nâng ngực hay không

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Sau khi sinh con, ngực của tôi bị chảy xệ rất nhiều. Rất nhiều lần tôi đã có ý định đi nâng ngực, nhưng vẫn băn khoăn không biết có nên nâng ngực hay không. Vì chỉ sợ rằng nâng ngực sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sữa khi tôi muốn sinh cháu thứ 2. Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

(Huyền Như – Hoàng Mai – Hà Nội)

Chào chị Huyền Như!

Cũng như chị Huyền Như, rất nhiều chị em đã gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được chia sẻ về nỗi thất vọng với thân hình sau khi sinh con, đặc biệt là vòng một chảy xệ, kém săn chắc. Ngực chảy xệ tuy không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng lại tạo tâm lý thiếu tự tin về mặt thẩm mỹ. Có hiện tượng này là bởi các sợi collagen nâng đỡ các mô mỡ trong bầu ngực không còn giữ được độ đàn hồi khi tuyến vú, tuyến sữa phát triển quá mạnh.

Có nên nâng ngực hay không

Sau khi sinh con, phần nhiều chị em không còn giữ được khuôn ngực săn chắc như thời trẻ trung.

Đối với băn khoăn có nên nâng ngực hay không vì lo sợ ảnh hưởng tới chất lượng sữa khi nuôi con của chị, chúng tôi xin khẳng định rằng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đảm bảo mọi yếu tố về an toàn và chất lượng trong và sau quá trình thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt, khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ sẽ có những thao tác rất khéo léo, không tạo ra những ảnh hưởng xâm lấn tới tuyến sữa cũng như các vùng khác trên bầu ngực.

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện rất hiệu quả phương pháp nâng ngực sa trễ – là giải pháp hoàn hảo dành riêng cho những chị em có vòng một chảy xệ bẩm sinh hoặc sau thời gian sinh và nuôi con. Tùy theo mức độ sa trễ, chị sẽ được bác sĩ tư vấn sử dụng chỉ thẩm mỹ để định vị lại hình dáng ngực, hoặc phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng túi độn ngực có xuất xứ từ Anh, Mỹ, Pháp hoàn toàn thân thiện với cơ thể người.

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc có ưu thế vượt trội khi sở hữu một quy mô rộng lớn, cùng hệ thống phòng ốc khoa học và các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế đồng bộ đi kèm. Đặc biệt, chúng tôi cũng gây được ấn tượng và lòng tin của khách hàng bởi quy tụ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Để có được vòng một gợi cảm, săn chắc như thời con gái, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn, đảm bảo chị sẽ hoàn toàn hài lòng với hiệu quả và chất lượng dịch vụ chỉ có tại Bệnh viện Khách sạn 5 sao – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ