Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực chảy xệ / Cách nâng ngực chảy xệ

Cách nâng ngực chảy xệ

Tôi năm nay 37 tuổi hiện là nhân viên marketing. Từ trước nay vòng ngực tôi đã nhỏ, sau khi sinh con vẫn không được nở nang mà nhiều da thừa không được căng tròn mà chảy xệ. Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cho tôi cách nâng ngực chảy xệ 1 lần duy nhất ( Bích Hoa – Đào Tấn – HN)

Trả lời:

Chào chị Bích Hoa! Xin trả lời câu hỏi của chị gửi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc như sau:

Giống như những bộ phận khác, vùng ngực phụ nữ cũng bị lão hóa. Khi trẻ tuổi tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng. Các tác động liên quan đến sinh đẻ, lão hóa, những dây chằng treo này giãn ra và bầu ngực chảy xệ không được săn chắc. Chị em tìm cách nâng ngực chảy xệ tìm lại sự tự tin trong cuộc sống.

Có các mức độ chảy xệ:

– Trường hợp ngực phì đại, chảy xệ nhiều thì giải pháp hữu hiệu là phẫu thuật thu gọn vú phì đại đồng thời làm giảm sa trễ…

– Trường hợp vú bình thường bị sa trễ ở mức độ trung bình sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ hoặc phẫu thuật. Đây là phương pháp tiên tiến ở Mỹ đã được bác sỹ thực hiện thành công tại bệnh viện Quôc tế Thu Cúc.

Cách nâng ngực chảy xệ

Trước và sau nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau bác sỹ khám, tư vấn cụ thể tình trạng của chị sẽ chỉ giải pháp phù hợp, và được gây tê cục bộ … Bác sỹ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt để đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên. Sau khi thực hiện, ngực của chị sẽ trở lại bình thường, không còn hiện tượng bị ngực chảy xệ, đây được xem là cách nâng ngực chảy xệ an toàn và hiệu quả hiện nay.

Nếu tình trạng của chị chảy xệ và phì đại bác sỹ sẽ chỉ định phẫu thuật thu nhỏ ngực, phương pháp này sẽ được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn và kết quả cho chị. Chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện Quốc tế Thu Cúc để được tư vấn cụ thể. Mời chị liên hệ đặt lịch theo số 0964 080 999.

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ