Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực bằng mỡ tự thân / Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không

Gần đây tôi nghe nói có phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa hút mỡ ở thân, vừa có thể cải thiện kích thước vòng một. Không biết phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không. Vì ngực tôi tuy lớn nhưng lại chảy xệ khá nhiều, trong khi bụng và đùi lại thừa mỡ khiến cả thân hình xồ xề. Rất mong nhận được lời khuyên từ Bệnh viện Thu Cúc. Tôi xin cảm ơn!

(Phương Lan – Cao Bá Quát – Đống Đa – HN)

Xin chào chị Phương Lan!

Qua câu hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không của chị, chúng tôi rất đồng cảm với tâm lý lo ngại về độ an toàn của những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Để trả lời cho câu hỏi của chị, trước hết chúng tôi xin giải thích về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân gồm hai bước chính:

1. Bước hút mỡ và sàng lọc lấy tế bào mỡ gốc từ đùi, bụng, mông.

2. Bước cấy mỡ vào vùng ngực qua một đường chích rất nhỏ nơi bầu ngực, khéo léo cân chỉnh lượng mỡ và hình dạng hai bên bầu ngực sao cho cân bằng.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là trung tâm thẩm mỹ an uy tín với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Vì là mỡ thân nên phương pháp này có ưu điểm tuyệt đối là nguyên liệu độn ngực phù hợp với tất cả mọi cơ thể (Mỡ độn ngực là mỡ từ chính cơ thể). Ngoài ra, khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc, tính an toàn càng được nâng cao nhờ các yếu tố:

  • Quy trình trước khi thực hiện phẫu thuật gồm đầy đủ các bước theo yêu cầu của Bộ Y tế. Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát, được xét nghiệm và thử phản ứng thuốc. Phòng mổ và các thiết bị dụng cụ hiện đại đều được vô trùng để hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm.
  • Ekip thực hiện phẫu thuật chuyên nghiệp, thao tác nhanh gọn chính xác, được chỉ đạo bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.
  • Ở giai đoạn hậu phẫu, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng hai ngày miễn phí tại phòng bệnh hạng sang của Bệnh viện Thu Cúc, với sự theo dõi và phục vụ ân cần của các chuyên viên điều dưỡng suốt 24/24. Trong thời gian chờ cắt chỉ, tái khám, chúng tôi sẽ cung cấp những chỉ dẫn khoa học giúp chị em có thể chăm sóc, vệ sinh vùng ngực tại nhà.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được những phản hồi tích cực về cả yêu cầu thẩm mỹ lẫn an toàn. Ngực lớn hơn, căng tròn, săn chắc một cách tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ, không viêm nhiễm, đau đớn hay nguy hại tới sức khỏe. Bên cạnh đó, chúng ta còn giải quyết được lượng mỡ thừa không mong muốn, góp phần làm thân hình thon gọn, gợi cảm hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ