Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực bằng mỡ tự thân / Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp

Bác sỹ thân mến, đã từ lâu rồi em rất muốn nâng ngực nhưng lại sợ những rủi ro về mặt thẩm mỹ. Gần đây, được sự ủng hộ của người thân nên em đã quyết định đi nâng ngực để cải thiện vòng một kém gợi cảm. Xin hỏi phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp thưa bác sỹ? Rất mong nhận được lời tư vấn chân thành của bác sỹ! Em xin cảm ơn. (Quỳnh Trang – Hải Phòng)

Mến chào bạn Quỳnh Trang!

Băn khoăn của bạn cũng là tâm lý chung của tất cả khách hàng khi lần đầu muốn thử trải nghiệm về một dịch vụ mới, nhất là khi đó là dịch vụ thẩm mỹ. Với câu hỏi phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiên tại, dịch vụ nâng ngực đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi hiệu quả cải thiện về số đo và kích thước vòng một mà nó mang lại. Mặc dù rất phổ biến nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ là 100%. Để đạt được tối đa nhu cầu về thẩm mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ vẫn luôn khuyến cáo khách hàng nên tới thực hiện nâng ngực tại những cơ sở thẩm mỹ thực sự uy tín, chất lượng.

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp

Dịch vụ nâng ngực công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc luôn làm hài lòng mọi khách hàng

Vậy bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc nổi lên như một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ tại đây đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ sự hài lòng của rất nhiều khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc nhận thực hiện ba phương pháp nâng ngực khác nhau:

Nâng ngực nội soi: Là phương pháp nâng ngực sử dụng kỹ thuật nội soi để đưa túi nâng ngực vào trong bầu ngực, thông qua đường rạch thẩm mỹ rất nhỏ ở một trong số những vị trí như lằn nách, lằn vú, quầng vú hoặc đường rốn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Là phương pháp nâng ngực sử dụng chất liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân được hút từ đùi, bụng, mông hoặc lưng đã được lọc lấy tế bào mỡ gốc, cấy lên vùng ngực.

Nâng ngực sa trễ: Là giải pháp cho những chị em có vòng một chảy xệ bẩm sinh hoặc sau thời gian sinh con. Tùy theo mức độ sa trễ, khách hàng được chỉ định dùng chỉ treo thẩm mỹ định vị lại dáng ngực hoặc phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng biệt, nhưng đều được thực hiện theo quy trình khoa học của Bộ Y tế, và đặc biệt đều đem lại vòng 1 căng tròn, săn chắc hoàn hảo tự nhiên như ngực thật mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc – Bệnh viện Thẩm mỹ số 1 Hà Thành, chắc chắn bạn sẽ có được vòng một như ý với mức chi phí cạnh tranh.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ