Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực bằng mỡ tự thân / Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì?

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì?

Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực giúp chị em cải thiện vòng một: Nâng ngực nội soi 3D, nâng ngực bằng mỡ tự thân, thu gọn ngực phì đại, nâng ngực chảy xệ,… Để có vòng ngực Y Line mơ ước và an toàn cho sức khỏe, nhiều chị em lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân. Vậy phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì?

phau-thuat-nang-nguc-bang-mo-tu-than-co-nhung-uu-diem-gi

Nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để có vòng một Y Line đầy đặn

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân hay cấy mỡ vào ngực là phương pháp lấy mỡ thừa ở các bộ phận khác trên cơ thể như: Vùng bụng, mông, đùi cấy vào ngực. Nhờ vậy, vòng ngực được làm đầy thể tích, giúp ngực căng tròn, đầy đặn, cân đối một cách tự nhiên như việc đặt túi ngực.

phau-thuat-nang-nguc-bang-mo-tu-than-co-nhung-uu-diem-gi 2

Quy trình phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Để thực hiện phương pháp này, bạn phải được khám y tế tránh các trường hợp chống chỉ định. Đặc biệt, trong khi tham gia quy trình này, bạn phải được sự hỗ trợ từ các thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn về y tế và được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm.

Hiện nay, Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện trong nước có đáp ứng đầy đủ các tiêu chí y khoa, thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân. Với lợi thế 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc đầu tư nhập khẩu công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân từ nước ngoài, cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã được thẩm định gắt gao về tay nghề. Trung bình, hàng tháng, Thu Cúc thực hiện hàng chục cuộc phẫu thuật nâng thực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có những ưu điểm vượt trội sau:

Thứ nhất, ngực đẹp tự nhiên vì bạn sẽ sử dụng mỡ của chính mình. Phần mỡ được cấy vào ngực, được bác sĩ sử dụng công nghệ Vaser Lipo hóa lỏng, hút từ các bộ phận khác của cơ thể. Sau đó, chỉ giữ lại tế bào gốc và cấy vào bầu ngực, tạo hình bầu ngực.

Thức hai, vì không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên an toàn cho sức khỏe. Thêm vào đó, cùng tế bào của cơ thể nên lượng mỡ cấy sẽ sống tốt, thích ứng nhanh với cơ thể và tồn tại lâu dài.

Thứ ba, kết hợp giảm béo toàn thân ở vùng bụng, eo, đùi,… Như đã nói ở trên, bác sĩ dùng phương pháp hút mỡ bằng công nghệ cao Vaser Lipo hút mỡ từ các bộ phận khác, nên phương pháp này “lợi ích kép”, vừa tăng kích thước vòng 1 vừa giảm mỡ thừa ở các bộ phận khác.

Thứ tư, không đau vì trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nên bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện nâng ngực.

phau-thuat-nang-nguc-bang-mo-tu-than-co-nhung-uu-diem-gi 3

Phương pháp này mang lại “lợi ích kép” vừa giảm mỡ thừa vừa tạo được vòng một tự nhiên, dáng ngực căng tròn

Phương pháp này với “lợi ích kép” vừa giảm mỡ thừa vừa tạo được vòng một tự nhiên, đầy đặn, dáng ngực căng tròn và quyến rũ. Và với sự hỗ trợ công nghệ, thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm của Thu Cúc sẽ bảo đảm về tiêu chí an toàn.

Tuy nhiên, cũng như mọi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, hiệu quả của nâng ngực bằng mỡ tự thân cùng tùy thuộc cơ địa từng người. Nên nếu quan tâm về phương pháp này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ