Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực bằng mỡ tự thân / Nâng ngực ở thẩm mỹ Thu Cúc bao lâu thì hồi phục

Nâng ngực ở thẩm mỹ Thu Cúc bao lâu thì hồi phục

Chào bác sĩ!

Tôi được biết phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc vừa giúp ngực đẹp tự nhiên lại có thể loại bỏ vùng mỡ thừa nên rất thích. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực ở thẩm mỹ Thu Cúc bao lâu thì hồi phục và tôi có phải nằm viện lâu không. Tôi xin cảm ơn!

Thanh Thương, Kim Mã, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn biết, nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp ngực đẹp mềm mại và tự nhiên hơn lại có thể loại bỏ được vùng mỡ thừa của cơ thể. Đây là một phẫu thuật phức tạp nên bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện.

Nâng ngực ở thẩm mỹ Thu Cúc bao lâu thì hồi phục

Khách hàng được tư vấn cụ thể khi nâng ngực tại Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép trong lĩnh vực thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, đã tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ khám và đo vẽ tỉ mỉ để có được tạo hình phù hợp nhất.

Nâng ngực ở thẩm mỹ Thu Cúc bao lâu thì hồi phục

Vòng 1 nóng bỏng sau phẫu thuật nâng ngực

Toàn bộ quá trình nâng ngực tại Thu Cúc diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng đảm bảo tuyệt đối an toàn. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nằm viện. Sau phẫu thuật, bạn cần mặc áo định hình để giúp cho ngực vào phorm, sau khoảng 1 tháng, ngực của bạn sẽ dần ổn định và hồi phục. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có vòng một đầy đặn quyến rũ đúng như mong đợi.

Hi vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp được những băn khoăn của bạn. Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đến trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ