Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực bằng mỡ tự thân / Nâng ngực không phẫu thuật ở đâu và phương pháp thực hiện

Nâng ngực không phẫu thuật ở đâu và phương pháp thực hiện

“Tôi đang tìm hiểu xem nâng ngực không phẫu thuật ở đâu thì thấy Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ này. Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, danh tiếng ở Hà Nội. Bác sĩ cho hỏi chi phí nâng ngực không phẫu thuật bao nhiêu và phương pháp thực hiện như thế nào? Cảm ơn bác sĩ”

Minh Hạnh, Hà Nội

Nâng ngực không phẫu thuật ở đâu và phương pháp thực hiện

Nâng ngực không phẫu thuật sử dụng mỡ tự thân an toàn, độ tương thích cao

Minh Hạnh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực không phẫu thuật của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận phương pháp nâng ngực hiện đại này. Chi phí nâng ngưc bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc là 40 triệu đồng.

Nâng ngực không phẫu thuật là phương pháp sử dụng mỡ tự thân, được trích từ các bộ phận dư thừa mỡ như đùi, bụng…để đưa ngược lại vào vùng ngực. Phương pháp này là một trong những tiến bộ mới của công nghệ thẩm mỹ khi không cần đụng dao kéo phẫu thuật nên không gây đau, không để lại sẹo. Quy trình lấy mỡ và đưa tế bào gốc vào vùng ngực được thực hiện theo các bước:

  • Bác sĩ sẽ chích một điểm nhỏ khoảng 0,5cm tại vùng cần lấy mỡ, đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào để hóa lỏng và phá vỡ mô mỡ, rồi đưa mỡ ra ngoài bằng chính đầu thiết bị Vaser đó.
Nâng ngực không phẫu thuật ở đâu và phương pháp thực hiện

Khach hàng được tư vấn cụ thể, đầy đủ về dịch vụ trước khi thực hiện

  • Mỡ sau khi lấy ra được lọc ly tâm chỉ giữ lại phần tế bào gốc nguyên chất tinh khiết
  • Bác sĩ tiến hành cấy mỡ vào phần ngực. Đồng thời, dưới bàn tay khéo léo, chuẩn xác và gu thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ kết hợp thao tác tạo hình bầu ngực để điều chỉnh mức độ cân xứng, hài hòa tổng thể. Nhờ đó, ngực sau cấy mỡ sẽ mềm mại, tự nhiên hoàn toàn như ngực thật.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Xem thêm về điều kiện, quy trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ