Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực bằng mỡ tự thân / Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bác sĩ thân mến! Với mong muốn có được vòng 1 gợi cảm mà không phải sử dụng dao kéo, tôi rất hy vọng ở dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân mà tôi có tham khảo qua website của Bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến trái chiều về hiệu quả của phương pháp này khiến tôi không khỏi lăn tăn, không biết có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không? Rất mong nhận được lời khuyên chân thành của bác sĩ! Xin cảm ơn!

(Minh Anh – An Dương – Hà Nội)

Chào chị Minh Anh!

Cũng như chị Minh Anh, không ít khách hàng khi gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc đều bày tỏ nỗi hồ nghi về hiệu quả và độ an toàn của những phương pháp thẩm mỹ hiện nay. Để giải đáp cho câu hỏi có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân của chị cũng như rất nhiều khách hàng khác, chúng tôi xin được cung cấp quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc.

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc cho vòng 1 căng tràn gợi cảm, an toàn tuyệt đối.

Cũng như những dịch vụ thẩm mỹ khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo các bước bao gồm:

– Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn. Đánh giá tình trạng thực tế của khách hàng, ước lượng lượng mỡ thừa trên cơ thể có đủ để thực hiện hay không.

– Bước 2: Thao tác chuẩn bị: Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế, loại bỏ mọi khả năng về bệnh truyền nhiễm hay bệnh nan y, dị ứng thuốc. Khử trùng dụng cụ trang thiết bị.

– Bước 3: Gây tê hoặc gây mê để khách hàng có cảm giác thoải mái nhất trong lúc phẫu thuật.

– Bước 4: Thao tác phẫu thuật chính:

Bác sĩ chích một điểm nhỏ tại vị trí cần hút, rồi sử dụng dụng cụ chuyên dụng đầu gắn laser đưa vào trong, hóa lỏng mô mỡ rồi hút ra ngoài.

Tiếp đến, mỡ này được lọc ly tâm lấy tế bào gốc.

Cuối cùng, đem mỡ này cấy lại lên ngực. Điều chỉnh lượng mỡ thật hài hòa sao cho phù hợp với kích thước mong muốn của khách hàng.

– Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu. Khách hàng có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật và sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nhờ đó, thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến cho bạn vòng 1 căng tràn gợi cảm, tự nhiên như ngực thật. Đồng thời vóc dáng được cải thiện 1 phần nhờ lượng mỡ được loại bỏ. Bên cạnh đó, do không có sự can thiệp của dao kéo nên thời gian nghỉ dưỡng được rút ngắn, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của khách hàng.

Đặc biệt, với quy trình khoa học khép kín được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, mọi rủi ro sẽ được hạn chế tới mức thấp nhất. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng, yên tâm với vòng 1 như mong đợi mà không lo tới những nguy hại trong và sau quá trình phẫu thuật.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ