Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 5588 96
Trang chủ / Tư vấn nâng ngực bằng mỡ tự thân / Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Gửi các bác sĩ! Thân hình tôi khá đặc biệt, trong khi vùng bụng, vùng đùi thừa rất nhiều mỡ thì vùng ngực lại teo tóp, xệ nhão rất xấu xí. Tham khảo trên những trang thẩm mỹ, tôi được biết hiện tại có phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa cải thiện được số đo vòng một, vừa giảm bớt lượng mỡ thừa. Xin hỏi chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu và xin tư vấn thêm cho tôi về phương pháp này. Tôi xin cảm ơn!

(Diệu Thúy – Phan Bội Châu – HN)

Chào chị Diệu Thúy,

Cảm ơn chị đã quan tâm và dành niềm tin cho Bệnh viện Thu Cúc khi mong muốn được giải đáp câu hỏi chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này và cung cấp cho chị một số thông tin kèm theo về phương pháp nâng ngực này.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực sử dụng chất liệu mỡ tự thân để làm tăng kích thước vòng một. Mỡ này được hút từ đùi, bụng, lưng, hoặc mông (các vùng có mỡ thừa), sau đó được lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc, rồi cấy lên vùng ngực. Nhờ đó mà ngực vừa được cải thiện về số đo, đồng thời các vùng được lấy bớt mỡ thừa cũng thon thả hơn như chị đã tìm hiểu.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân

Dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân đảm bảo 100% tính an toàn và thẩm mỹ cho phái đẹp

Hiện tại, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp đã và đang được thực hiện khá phổ biến trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên mỗi cơ sở thẩm mỹ có những mức chi phí nâng ngực khác nhau, cũng như khả năng bảo đảm về an toàn cũng như chất lượng là không đồng nhất.

Bệnh viện Thu Cúc hân hạnh là một trong số những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đây đã và đang đem lại rất nhiều phản hồi tích cực. Với lợi thế đặc biệt về cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, quy trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc của Bộ Y tế ban hành.

Đặc biệt, với một mức phí cạnh tranh là 40 triệu đồng, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với vòng một săn chắc, vóc dáng thon gọn hoàn hảo. Chúng tôi cũng thường xuyên mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân và tạo nhiều nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ