Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn kéo núm vú tụt / Thu Cúc – địa chỉ kéo núm vú tụt an toàn, hiệu quả

Thu Cúc – địa chỉ kéo núm vú tụt an toàn, hiệu quả

“Thu Cúc – địa chỉ kéo núm vú tụt an toàn, hiệu quả” là nhận định của nhiều khách hàng. Cùng tham khảo chia sẻ của chị em đã thực hiện kéo núm vú tụt tại Thu Cúc để hiểu hơn về dịch vụ này.

Núm vú bị tụt khiến nhiều chị em lo lắng

Núm vú bị tụt khiến nhiều chị em lo lắng

Chị Nguyễn Thanh Thúy (30 tuổi, nhân viên văn phòng) sau một thời gian đắn đo đã quyết định thực hiện kéo núm vú tụt tại Thu Cúc. Sau khi thực hiện, chị nhận xét Thu Cúc là địa chỉ kéo núm vú tụt an toàn, hiệu quả mà chị em phụ nữ nên tham khảo.

Chị Thúy chia sẻ: “Tôi bị núm vú tụt sâu vào trong. Khi cho con bú thì đầu vú nhô lên nhưng bình thường lại đâu vào đấy. Tình trạng này khiến tôi không tự tin bên cạnh ông xã, tình cảm vợ chồng vì thế mà phai nhạt. Do đó tôi rất muốn thực hiện phẫu thuật kéo tụt núm vú nhưng lại không biết nên thực hiện ở đâu. Sau một thời gian đắn đo tôi quyết định thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc. Tôi thấy ở đây kéo tụt núm vú hiệu quả, an toàn. Hiện tôi đã sở hữu bầu ngực bình thường như bao chị em khác. Nhờ đó mà tôi tự tin hơn bên ông xã, tình cảm vợ chồng được cải thiện đáng kể.”

Nhiều chị em nhận định Thu Cúc là địa chỉ kéo tụt núm vú hiệu quả

Nhiều chị em nhận định Thu Cúc là địa chỉ kéo tụt núm vú hiệu quả

Bạn Lê Thảo Vy (23 tuổi, nhân viên bán hàng) cũng mắc phải tình trạng tụt núm vú. Trước khi có kế hoạch lập gia đình nên bạn e ngại tình trạng này sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng và chăm sóc con cái sau này. Theo lời chị đồng nghiệp giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện kéo tụt núm vú và bạn đã bất ngờ với kết quả có được.

Thảo Vy tâm sự: “ Khi tâm sự với chị đồng nghiệp về tình trạng núm vú bị tụt thì chị ấy giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc làm phẫu thuật kéo núm vú. Ban đầu mình lo rằng làm phẫu thuật sẽ khiến núm vú mất đi sự tự nhiên, cảm giác cũng giảm và lo nhất là không thể cho con bú sau này. Tuy nhiên, sau khi được các bác sĩ Thu Cúc tư vấn mình đã hiểu hơn về phương pháp mà bệnh viện thực hiện. Bác sĩ chia cho biết, kéo tụt núm vú là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần dùng chỉ thẩm mỹ với thao tác chuyên môn luồn xuống chân ngực núm vú cố định lại là hoàn thành. Kỹ thuật không tác động đến bộ phận bên trong ngực nên đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của núm vú. Do đó mình đã yên tâm hơn và quyết định thực hiện. Đến nay mình đã lấy chồng, sinh con và đôi núm vú sau khi tiến hành thẩm mỹ không hề có bất cứ vấn đề gì.”

>>Xem thêm: Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không?

Tại Thu Cúc thực hiện kéo tụt núm vú an toàn, hiệu quả

Tại Thu Cúc thực hiện kéo tụt núm vú an toàn, hiệu quả

Bên cạnh chị Thanh Thúy và Thảo Vy, chị Đoàn Gia Hân (38 tuổi, nhân viên kinh doanh) cũng thực hiện kéo tụt núm vú tại Bệnh viện Thu Cúc. Chị không chỉ hài lòng về kết quả đạt được mà còn hài lòng về chế độ chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện. Chị Gia Hân chia sẻ: “Tôi đã thực hiện kéo tụt núm vú tại Bệnh viện Thu Cúc và rất hài lòng vì kết quả đạt được. Hiện tôi đã sở hữu khuôn ngực như ý, núm vú nhô cao, gợi cảm. Không chỉ vậy, tôi thấy các bác sĩ của bệnh viện rất giỏi, từ khi tư vấn, chuẩn bị tiểu phẫu đến, tiến hành kéo núm vú tụt đều rất tận tình, tâm lý với khách hàng. Nhân viên y tá cũng rất chu đáo nên tôi rất hài lòng. Sau khi tôi đã về nhà, bệnh viện cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm, động viên. Tôi thấy Thu Cúc – địa chỉ kéo núm vú tụt an toàn, hiệu quả và có chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt.”

Phụ nữ tự tin hơn khi thực hiện kéo tụt núm vú

Phụ nữ tự tin hơn khi thực hiện kéo tụt núm vú

Kéo tụt núm vú tại Thu Cúc, khách hàng không chỉ được thực hiện với phương pháp hiện đại, hạn chế xâm lấn, giúp núm vú nhô lên hiệu quả mà còn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, Thu Cúc thực hiện kéo tụt núm vú theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn. Bác sĩ, nhân viên, y tá của bệnh viện luôn tận tình với khách hàng. Kéo tụt núm vú tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm quá trình kéo tụt núm vú theo tiêu chuẩn của bệnh viện tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Ngoài ra để biết chi phí kéo núm vú tụt bạn có thể tham khảo tại đây.

Thu Cúc – địa chỉ kéo núm vú tụt an toàn, hiệu quả – làm việc tất cả các ngày trong tuần luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng. Nếu có nhu cầu kéo tụt núm vú tại đây mời đến địa chỉ số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ