Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn kéo núm vú tụt / Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Thu Cúc có đẹp không?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Thu Cúc có đẹp không?

Núm vú bị tụt vào trong khiến phụ nữ không tự tin và ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này. Để giúp chị em giải quyết tình này, Bệnh viện Thu Cúc nhanh chóng học hỏi và thực hiện kéo tụt núm vú. Vậy phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Thu Cúc có đẹp không? Đây là thắc mắc của nhiều chị em.

Nhiều chị em gặp phải tình trạng bị tụt núm vú

Nhiều chị em gặp phải tình trạng bị tụt núm vú

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và thường xuyên học hỏi các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, tâm lý, tinh tế. Bên cạnh đó, bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng, máy móc, dụng cụ y tế đầy đủ, hiện đại, xứng tầm của một bệnh viện chuẩn khách sạn 5 sao. Thu Cúc thực hiện kéo tụt núm vú nhanh chóng, đẹp, tự nhiên và an toàn và được nhiều khách lựa chọn.

Núm vú bị tụt khiến chị em mất tự tin và ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ

Núm vú bị tụt khiến chị em mất tự tin và ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ

Bạn Nguyễn Thị Hoài Anh, 1 khách hàng thực hiện kéo tụt núm vú tại Thu Cúc chia sẻ: “Mình bị tụt núm vú bẩm sinh. Vì sắp kết hôn nên mình lo lắng tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm vợ, làm mẹ sau này. Qua tìm hiểu thì được biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp kéo tụt núm vú. Tuy nhiên, mình còn lo lắng không biết thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Thu Cúc có đẹp không?

Sau khi tìm hiểu mình được biết Thu Cúc là một cơ sở thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công trong đó có thẩm mỹ kéo tụt núm vú. Để yên tâm hơn, mình đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để tìm hiểu cũng như nhờ bác sĩ tư vấn hơn về phương pháp kéo tụt núm vú. Qua sự tư vấn của bác sĩ mình đã phần nào yên tâm và quyết định thực hiện.

Phẫu thuật kéo tụt núm vú và giải pháp hiệu quả để chị em lấy lại thẩm mỹ vòng 1

Phẫu thuật kéo tụt núm vú và giải pháp hiệu quả để chị em lấy lại thẩm mỹ vòng một

Quy trình kéo núm vú tụt thực hiện tại đây rất chuyên nghiệp, bác sĩ và nhân viên luôn tận tình nên mình khá thoải mái. Ban đầu mình được khám và xác định mức độ tụt núm vú. Bác sĩ giải thích vì núm vú của mình bị tụt mức độ khá nặng nên phương pháp thực hiện phức tạp hơn một chút. Sau khi thăm khám, mình được kiểm tra sức khỏe rồi gây tê và thực hiện kéo núm vú. Trong quá trình thực hiện mình không cảm thấy đau đớn hay khó chịu, mình có thể quan sát quá trình thực hiện.

Bác sĩ thực hiện kéo tụt núm vú rất thành thạo, thao tác nhanh, chính xác. Chỉ sau 40 phút đã hoàn thành. Sau khi thực hiện bác sĩ còn hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc hậu phẫu và mình có thể ra về sau đó khoảng 2 giờ. Trong thời gian phục hồi ở nhà, bác sĩ thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe cũng như hướng dẫn khi có vấn đề thắc mắc. Nhờ đó quá trình phục hồi rất nhanh.

Sau khi thực hiện kéo tụt núm vú, chị em sẽ tự tin hơn bên cạnh người bạn đời

Sau khi thực hiện kéo tụt núm vú, chị em sẽ tự tin hơn bên cạnh người bạn đời

Sau một thời gian ngắn vết thương đã hồi phục và mình rất ưng ý với những gì mình có được. Hiện đầu vú của tôi đã không còn tụt nữa mà nhô cao rất quyến rũ. Không chỉ vậy, phần đầu ngực không có sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Bầu ngực đẹp tự nhiên như chưa hề trải qua thẩm mỹ. Hiện mình đã tự tin để chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân. Mình hi vọng, chia sẻ của mình giúp nhiều chị em tự tin hơn. Các chị em không cần phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật kéo núm vú ở Thu Cúc có đẹp không nữa nhé!”

Hi vọng với phần chia sẻ trên chị em đã hiểu hơn về hiệu quả kéo tụt núm vú tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn thắc mắc về phương pháp làm đẹp này mời liên hệ đến số 0964 080 999 hoặc 0904 744 999 để được các chuyên gia tư vấn của Thu Cúc tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ