Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn kéo núm vú tụt / Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không?

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Núm vú của cháu bị tụt vào bên trong nên trông gần như không có. Sắp tới cháu định lập gia đình nhưng tình trạng này khiến cháu cảm thấy không tự tin với ông xã tương lai, hơn nữa cháu sợ sau khi sinh con sẽ ảnh hưởng tới việc nuôi con. Cháu nghe nhiều người nói phẫu thuật kéo núm vú tại Thu Cúc có thể giải quyết tình trạng này. Bác sĩ cho cháu hỏi phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không và được thực hiện như thế nào? Cháu xin cảm ơn!

Hải Hà (ha…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Hải Hà, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc, thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không và được thực hiện như thế nào của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kéo núm vú tụt là gì?

Tụt núm vú là hiện tượng 1 phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chức năng của khối cấu trúc quầng vú núm vú. Kéo núm vú tụt là phương pháp giúp đưa đầu vú về đúng vị trí giúp đảm bảo thẩm mỹ và chức năng cho núm vú. Tùy theo mức độ tụt của núm vú mà bác sĩ sẽ quyết định phương pháp can thiệp cụ thể như sau:

– Ở mức độ nhẹ: Bác sĩ luồn chỉ một vòng hoặc hai vòng quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, sau đó khâu cố định phần chân núm vú để đầu vú nhô ra vĩnh viễn mà không bị tụt trở lại. Với phương pháp này, sẽ không hề để lại sẹo sau phẫu thuật,không ảnh hưởng tuyến sữa.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không?

Tùy theo mức độ tụt của núm vú mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp can thiệp phù hợp

– Ở mức độ nặng: Bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao ra vĩnh viễn. Đường khâu sẽ lẩn khuất trong phần quầng vú rất mờ và hầu như không phát hiện thấy.

Để biết chi phí kéo núm vú tụt là bao nhiêu mời bạn tham khảo tại đây.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không?

Thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau: Tại Thu Cúc, các bác sĩ thẩm mỹ đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề khéo léo. Vì vậy khi thực hiện kéo núm vú tụt, các thao tác thực hiện được làm nhẹ nhàng, khéo léo và hạn chế xâm lấn tối đa (với phương pháp phẫu thuật). Ngoài ra, trước khi thực hiện phẫu thuật bạn cũng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không đau đớn. Sau thực hiện, do các thao tác được làm khéo léo nên không có cảm giác đau nhiều nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không?

Khách hàng tư vấn kéo núm vú tụt tại Thu Cúc

Không chỉ nhanh chóng, an toàn, mang lại hiệu quả tối đa mà khi thực hiện kéo núm vú tụt tại Thu Cúc bạn cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn có được cái nhìn chi tiết về dịch vụ kéo núm vú tụt và không còn băn khoăn lo lắng kéo núm vú tụt có đau không. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ