Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn kéo núm vú tụt / Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không?

“Xin chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không? Phẫu thuật được thực hiện như thế nào? Cháu lo lắng núm vú bị tụt có thể ảnh hưởng đến việc cho con bú nên đang muốn thực hiện phẫu thuật này. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.” Lê Thị Nguyệt (24 tuổi, Nhân viên bán hàng)

Trả lời

Xin chào bạn Nguyệt, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không” của bạn được chúng tôi trả lời như sau:

Tình trạng tụt núm vú làm chị em lo lắng

Tình trạng tụt núm vú làm chị em lo lắng

Do các nguyên nhân khác nhau, nhiều chị em gặp phải tình trạng tụt núm vú. Tình trạng này không những khiến chị em tự ti, mặc cảm vì vòng một không thẩm mỹ mà còn khiến họ gặp khó khăn trong việc nuôi con sau này. Phương pháp phẫu thuật núm vú là giải pháp hiệu quả để chị em giải quyết tình trạng trên.

Phẫu thuật kéo tụt núm vú là một tiểu phẫu nhỏ chỉ tác động đến bên ngoài phần chân núm vú mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh bên trong đầu vú. Từ đó giúp đưa đầu vú trở lại đúng vị trí, đảm bảo tính thẩm mỹ chức năng của núm vú. Tùy theo mức độ tụt núm vú mà sử dụng phương pháp phẫu thuật cần thiết. Cụ thể:

Phẫu thuật kéo tụt núm vú là một tiểu phẫu đơn giản

Phẫu thuật kéo tụt núm vú là một tiểu phẫu đơn giản

Nếu núm vú bị tụt ở mức độ nhẹ, bác sĩ chỉ cần luồn chỉ một vòng hoặc hai vòng quanh chân núm vú. Sau đó thực hiện thao tác chuyên khoa để kéo đầu núm vú bị tụt nhô ra ngoài. Sau đó khâu cố định phần chân núm vú để đầu vú không bị tụt trở lại.

Nếu núm vú bị tụt mức độ nặng: Thao tác phẫu thuật phức tạp hơn một chút. Bác sĩ thực hiện cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao ra vĩnh viễn. Đường khâu sẽ lẩn khuất trong phần quầng vú rất mờ và hầu như không phát hiện thấy.

Phẫu thuật kéo tụt núm vú tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Phẫu thuật kéo tụt núm vú tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Kéo tụt núm vú là một tiểu phẫu an toàn nên chị em không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, do tiểu phẫu được thực hiện tại vị trí nhạy cảm nên cũng không được chủ quan. Để đảm bảo tính an toàn, chị em cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Một địa chỉ thực hiện phẫu thuật kéo tụt núm vú uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Tại bệnh viện Thu Cúc, chị em sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn của bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trước khi thực hiện thao tác phẫu thuật chính, chị em sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa. Sau đó, được kiểm tra sức khỏe, vệ sinh đầu vú, gây tê để đảm bảo sự thoải mái trong quá trình thực hiện. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại sẽ đảm bảo quá trình thực hiện thao tác kéo tụt núm vú nhanh, chính xác và an toàn cho khách hàng. Đem đến cho khách hàng bầu ngực thẩm mỹ với đầu vú nhô cao, không sẹo hay bất cứ dấu vết nào. Khi thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không.

Phẫu thuật kéo tụt núm vú đem lại sự tự tin cho phái nữ

Phẫu thuật kéo tụt núm vú đem lại sự tự tin cho phái nữ

Hi vọng với phần tư vấn trên, bạn Nguyệt cũng như các chị em khác không còn băn khoăn về vấn đề “Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không?” . Nếu có nhu cầu thực hiện phẫu thuật này, mời đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ