Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn kéo núm vú tụt / Những sự thật thú vị về nhũ hoa

Những sự thật thú vị về nhũ hoa

Nhũ hoa là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của phụ nữ. Có những sự thật thú vụ về nhũ hoa mà bạn chưa biết. Cùng tìm hiểu những điều thú vị này trong bài viết dưới đây.

Nhũ hoa ở mỗi người khác nhau

Nhũ hoa là bộ phận nhạy cảm của phụ nữ

Nhũ hoa là bộ phận nhạy cảm của phụ nữ

Nhũ hoa là từ thay thế để chỉ về đầu núm vú trên cơ thể người, chủ yếu sử dụng đối với phụ nữ. Đây là bộ phận nhỏ, nằm ngay giữa bầu vú, trên quầng vú. Ở mỗi cơ thể khác nhau, nhũ hoa có kích thước và màu sắc khác nhau.

Về kích thước, thông thường chị em sẽ có đôi nhũ hoa nhỏ, như hạt đậu, dài khoảng 2-3 cm. Tuy nhiên có nhiều người lại có đầu nhũ hoa to, dài hay thậm chí bị tụt vào bên trong bầu ngực, chỉ khi bị kéo hoặc kích thích mới nhô ra.

Về màu sắc, đa phần nhũ hoa thường có màu hồng tự nhiên, tương thích với màu da. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà có một số chị em gặp phải tình trạng đầu nhũ hoa thâm đen, sậm màu không thẩm mỹ.

Nhũ hoa cũng có “tháng”

Từ tuổi dậy thì, chị em phụ nữ thường bị cảm giác khó chịu hàng tháng khi đến chu kì kinh nguyệt. Vậy chị em có biết rằng nhũ hoa cũng có chu kì “tháng” như vậy. Sự thay đổi của nội tiết tố nữ cũng ảnh hưởng đến đôi nhũ hoa.

Nếu là người nhạy cảm chị em sẽ nhận thấy có những ngày đầu nhũ hoa luôn trong tình trạng cứng, hơi đau tức khó chịu, cảm giác này thường xuất hiện vào những ngày đầu chu kỳ kinh nguyệt. Đến giữa chu kỳ, đầu nhũ hoa lại khá nhạy cảm.

Có rất nhiều điều thú vị về đôi nhũ hoa chưa được tiết lộ

Có rất nhiều điều thú vị về đôi nhũ hoa chưa được tiết lộ

Nhũ hoa có thể tiết dịch

Tuy không phải đa số nhưng trường hợp nhũ hoa tiết dịch không phải không có. Đây là hiện tượng bình thường và chị em không phải lo lắng. Đó chỉ là tình trạng các chất bài tiết được đưa ra ngoài cơ thể bằng một con đường đặc biệt mà thôi. Tuy nhiên, nếu nhũ hoa tiết ra dịch đỏ như máu thì chị em nên thăm khám ngay.

Nhũ hoa hai bên không bằng nhau

Theo nghiên cứu, đa số chị em có nhũ hoa không bằng nhau ở hai bên. Nhũ hoa một bên sẽ to và dài hơn. Tuy nhiên, độ lệch không quá lớn, phải quan sát kĩ mới có thể phát hiện ra nên chị em cũng không cần lo lắng, nó không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn ngực.

Nhũ hoa có thể bị thâm đen do cọ sát

Nhũ hoa

Nhũ hoa thường bị thâm đen do cọ sát

Một nguyên nhân là nhũ hoa thâm đen là do bộ phận này bị cọ sát nhiều. Sự cọ sát có thể đến từ thới quen không mặc áo ngực hoặc mặc áo ngực không vừa với cơ thể, do quá trình kích thích khi quan hệ nam nữ, do cho con bú… Chính vì vậy, phụ nữ sau khi có quan hệ tình dục hoặc cho con bú thường không giữ được đôi nhũ hoa hồng hào.

Một người có thể sở hữu trên 2 nhũ hoa

Chị em sẽ bất ngờ khi biết rằng có thể có nhiều hơn 2 nhũ hoa trên cơ thể mình. Đó là hiện tượng nhũ hoa thừa, chúng có thể mọc ở bất kì bộ phận nào trên cơ thể phụ nữ dọc theo đường tuyến sữa. Những nhũ hoa thừa này không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng sinh sản của chị em.

Nhũ hoa dễ bị kích thích

Nhũ hoa bộ phận nhạy cảm, trên núm vú nhỏ xinh chứa hàng ngàn dây thần kinh cảm giác. Chỉ một động chạm nhỏ có thể dễ dàng kích thích đến bộ phận này nhất là khi có quan hệ tình dục. Do đó, đây là một phận quan trọng ảnh hưởng đến nhu khoái cảm tình dục. Chính vì vậy, có rất nhiều chị em tìm mọi cách để “tân trang” đôi nhũ hoa nhằm giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Nhiều phụ nữ có nhu cầu làm đẹp cho đôi nhũ hoa

Nhiều phụ nữ có nhu cầu làm đẹp cho đôi nhũ hoa

Nhũ hoa có thể thẩm mỹ hoàn toàn

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp hiện có nhiều phương pháp để thẩm mỹ cho nhũ hoa, giải quyết tất cả những khuyết điểm tại bộ phận này. Một số dịch vụ thẩm mỹ nhũ hoa được chị em yêu thích như: dịch vụ làm hồng nhũ hoa, thu nhỏ núm vú, kéo núm vú bị tụt… Qua đó, chị em sẽ dễ dàng sở hữu đôi nhũ hoa đẹp như đúng ý muốn.

Hi vọng với những sự thật thú vụ về nhũ hoa trên đây đã giúp chị em hiểu hơn về bộ phận trên cơ thể mình. Nếu có nhu cầu “tân trang” nhũ hoa, chị em có thể đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ