Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn kéo núm vú tụt / Để núm vú thụt vào trong không làm chị em mất ăn mất ngủ

Để núm vú thụt vào trong không làm chị em mất ăn mất ngủ

Núm vú thụt vào trong là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến chị em vô cùng tự ti về bộ ngực của mình trước mặt “anh xã” dù sở hữu số đo khủng. Vậy làm thế nào để núm vú thụt vào trong không còn làm chị em mất ăn mất ngủ nữa?

Hiện tượng núm vú thụt vào trong là như thế nào?

Núm vú tụt gây tự ti dù bạn sở hữu vòng ngực đẹp như mơ

Núm vú tụt gây tự ti dù bạn sở hữu vòng ngực đẹp như mơ

Núm vú tụt là hiện tượng thường xảy ra ở chị em mà thay vì nhô thẳng ra ngoài thì núm vú lại thụt vào bên trong bầu ngực. Tuy tình trạng này không hề gây hại tới sức khỏe nhưng lại khiến cho chị em tự ti với vùng ngực của mình đồng thời gây những khó khăn nhất định trong quá trình sinh con và cho con bú.

Nguyên nhân của tình trạng núm vú tụt là gì?

Hãy tìm hiểu kỹ các nguyên nhân để điều trị hiệu quả núm vú tụt, lấy lại sự tự tin cho mình

Hãy tìm hiểu kỹ các nguyên nhân để điều trị hiệu quả núm vú tụt, lấy lại sự tự tin cho mình

Nguyên nhân chính gây nên hiện tượng nhũ hoa bị thụt vào trong là bởi các ông tuyến sữa quá ngắn, thiểu sản hoặc thiếu hụt các liên kết dưới núm vú. Chính vì thế mà việc bạn dùng tay tác động bằng các phương pháp như: kéo, nặn,…không hề đem đến tác dụng chữa thụt núm vú như lời đồn.

Phương pháp khắc phục núm vú tụt

Đối với các chị em bị tụt núm vú mức độ nhẹ thì sau khi cho con bú sẽ tạo ra tác dụng cơ học giúp kéo núm vú ra, giải quyết nhanh chóng tình trạng khó chịu này. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này nghiêm trọng hơn hoặc bạn muốn giải quyết triệt để và nhanh chóng thì phẫu thuật kéo núm vú tụt là lựa chọn tối ưu.

Đến với Thu Cúc để được thăm khám và lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn ngực bạn

Đến với Thu Cúc để được thăm khám và lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn ngực bạn

Tại Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ được tiến hành thăm khám hoàn toàn miễn phí, được đưa ra những tư vấn về phương pháp khắc phục tụt núm vú sao cho phù hợp với đặc điểm cơ thể mình. Sau khi tiến hành khám sức khỏe để loại bỏ những trường hợp không an toàn khi phẫu thuật, các bác sĩ giày kinh nghiệm sẽ tiến hành các thao tác kéo núm vú trong phòng mổ vô khuẩn một chiều. Với sự hỗ trợ tích cực từ các thiết bị công nghệ tối tân tiểu phẫu kéo núm vú nhanh chóng thành công mang tới kết quả hài lòng cho bạn. Sau phẫu thuật, đầu núm vú sẽ có độ dài chuẩn so với tỉ lệ bầu vú và quầng vú, các vết rạch thẩm mỹ đều được khâu bằng chỉ tự tiêu sẽ không để lại sẹo cho khách hàng.

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ lâu năm uy tín ở Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ mang đến sự chăm sóc tốt nhất với chất lượng dịch vụ tối ưu để chiếm cứ lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng. Hãy đến với Thu Cúc để khắc phục những khuyết điểm, xóa tan sự tự ti, trở thành người phụ nữ luôn rạng ngời và hoàn mỹ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ