Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn kéo núm vú tụt / Chi phí thực hiện kéo núm vú tụt

Chi phí thực hiện kéo núm vú tụt

“Thưa bác sĩ, từ nhỏ cháu đã bị tụt núm vú đến nay đã 26 tuổi mà vẫn không có dấu hiệu hồi phục. Vì thế cháu muốn tiến hành kéo núm vú tụt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vậy, xin bác sĩ tư vấn giúp cháu chi phí thực hiện kéo núm vú tụt cũng như việc chăm sóc sau khi tiến hành phẫu thuật với ạ? Cháu xin cảm ơn!” (Hoàng Mai – Lạng Sơn)

Trả lời,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Núm vú mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ bên ngoài nhưng lại khiến chị em mình tự ti khi đứng trước bạn đời. Phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Bệnh viện Thu Cúc là một tiểu phẫu đơn giản được các eva tin dùng để khắc phục hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú tụt vào trong này.

Hãy đến với Thu Cúc để được tư vấn về tình trạng núm vú tụt của mình

Hãy đến với Thu Cúc để được tư vấn về tình trạng núm vú tụt của mình

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này đa phần do cấu tạo tuyến vú, tuy nhiên một số trường hợp do viêm nhiễm tạo ra. Phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Bệnh viện Thu Cúc chỉ với chi phí từ 6 – 10 triệu đồng tùy tình trạng mỗi người sẽ giúp bạn dễ dàng thoát khỏi rắc rối không đáng có này.

Đôi gò bồng đảo hoàn mỹ sẽ khiến bạn tự tin

Đôi gò bồng đảo hoàn mỹ sẽ khiến bạn tự tin

Với chi phí trên, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ kéo núm vú tụt trong phòng mổ vô khuẩn một chiều với đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Sau khi tiến hành, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một bộ ngực hoàn hảo với hai đầu vú cân đối, hài hòa. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả tốt nhất, bạn cần chăm sóc ngực theo đúng chỉ dẫn sau:

  • Vệ sinh vùng phẫu thuật bằng dung dịch chuyên dụng.
  • Không để tiếp xúc phần đầu ngực với nước.
  • Trong khoảng thời gian đầu, không mặc áo lót là tốt nhất, nếu mặc hãy chọn loại thoải mái để tránh ma xát đầu ngực.
  • Đảm bảo không hoạt động mạnh, tránh va chạm với đầu ngực đang còn nhạy cảm.
  • Kiêng các thực phẩm gây viêm, mủ, sẹo như: rau muống, đồ nếp, thịt gà,…Kéo dài việc kiêng này đến hết tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Uống thuốc và tiến hành thăm khám theo đúng chỉ dặn của bác sĩ.

 Hi vọng, với phương pháp kéo núm vú tụt, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được nhược điểm núm vú bị tụt để sở hữu một đôi gò bồng đảo đẹp hoàn mỹ hấp dẫn ánh nhìn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ