Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tư vấn kéo núm vú tụt / Cách kéo núm vú bị tụt

Cách kéo núm vú bị tụt

Bệnh viện Thu Cúc thân mến, em đang mắc phải một tình trạng rất kỳ lạ ở vùng ngực, đó là núm vú bị tụt hẳn vào trong. Hiện tượng này bắt đầu từ khi em dậy thì cho tới hiện tại vẫn không hề thay đổi. Xin hỏi bác sĩ đây có phải là một loại bệnh gì nguy hiểm không ? Và có cách kéo núm vú bị tụt không ạ ? Em xin cảm ơn!

(Phương Dung – Dịch Vọng – HN)

Mến chào bạn Phương Dung!

Hiện tượng núm vú bị tụt không phải là tình trạng hiếm gặp, nhưng nếu không may gặp phải chắc chắn mang đến cho khổ chủ rất nhiều rắc rối. Bởi không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, núm vú bị tụt còn gây cản trở trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Do đó, cách kéo núm vú bị tụt hiệu quả nhất là bạn cần tới những cơ sở y tế để thực hiện phẫu thuật.

Cách kéo núm vú bị tụt

Phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Bệnh viện Thu Cúc nhanh gọn, chính xác, không có sẹo.

Hiện nay, phẫu thuật kéo núm vú tụt đã và đang được thực hiện tại nhiều cơ sở y tế. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được tối đa yêu cầu về cả chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

Dịch vụ kéo núm vú tụt tại Bệnh viện Thu Cúc là một lựa chọn tối ưu cho những khách hàng đang mắc phải tình trạng này. Sau khi được trực tiếp thăm khám miễn phí, bác sĩ sẽ giới thiệu cho khách hàng về phương pháp kéo núm vú tụt tại Bệnh viện Thu Cúc. Khách hàng được khám sức khỏe, kiểm tra y tế, gây tê hoặc gây mê tùy theo tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành các thao tác chính trong phòng mổ. Thực hiện thao tác phẫu thuật chính là bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, cùng ekip chuyên nghiệp hỗ trợ.

Là một dạng tiểu phẫu không quá phức tạp, thời gian diễn ra nhanh gọn nhưng phẫu thuật kéo núm vú tụt cũng đòi hỏi rất cao ở tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Với những thế mạnh về nhân sự có trình độ cao và hết sức khéo léo, chuẩn xác, cùng sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại, dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Bệnh viện Thu Cúc không chỉ đáp ứng tối đa về mặt chất lượng, mà còn đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, phần đầu vú có độ dài, độ lớn hài hòa với quầng vú và bầu vú. Đặc biệt, tại những điểm rạch tại núm vú đều được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ mà không hề bị lộ sẹo.

Được đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín của Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tiếp tục phát huy những truyền thống trong ngành thẩm mỹ suốt 18 năm, Bệnh viện Thu Cúc luôn không ngừng mang đến những giá trị dịch vụ hoàn hảo, phục vụ tối đa cho nhu cầu và quyền lợi của khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ