Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Vòng một Y Line chuẩn mực của Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Vòng một Y Line chuẩn mực của Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Đạt vương miện cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới năm 2015, nhưng Pia Wurtzbach gây ra không ít tai tiếng. Người đẹp thường xuyên phải nhận những lời khen chê về mặt nhan sắc khi so sánh với các đàn chị tiền nhiệm trước đó. Song không ai phủ nhận Vòng một Y Line chuẩn mực của Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

vong-mot-y-line-chuan-muc-cua-hoa-hau-hoan-vu-2015

Pia Wurtzbach lai hai dòng máu Philippines và Đức

Pia Wurtzbach lai hai dòng máu Philippines và Đức. Người đẹp cao 1m75, với số đo 3 vòng là 86 – 61 – 89 (cm).

Khi mới đăng quang, người đẹp gây nên những tai tiếng, xì xào khi nhiều ý kiến cho rằng, nhan sắc nàng hoa hậu chỉ ở tầm bậc trung và kém sắc so với Á hậu 1, Á hậu 2.

vong-mot-y-line-chuan-muc-cua-hoa-hau-hoan-vu-2015 1

Khi mới đăng quang, hoa hậu đã vướng vào tai tiếng “trao nhầm vương miện”

Thậm chí nhiều trang báo còn mang nhan sắc cô ra so sánh với các Hoa hậu Hoàn vũ trước đó và cho rằng Pia Wurtzbach là hoa hậu xấu nhất trong lịch sử.

vong-mot-y-line-chuan-muc-cua-hoa-hau-hoan-vu-2015 2

Nhiều ý kiến cho rằng cô là Hoa hậu Hoàn vũ “kém xinh” nhất trong lịch sử

Song trái với những bình luận tiêu cực lúc đăng quang, hiện nay, người đẹp liên tục đắt show, trở thành người đại diện của nhiều thương hiệu có tiếng trên thế giới.

vong-mot-y-line-chuan-muc-cua-hoa-hau-hoan-vu-2015 3

Những hình ảnh mời nhất của Hoa hậu khiến công chúng ngỡ ngàng

Những hình ảnh mới nhất của Pia Wurtzbach khiến công chúng phải ngỡ ngàng với nhăn sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ với vóc dáng thon gọn, khuôn mặt thanh tú và thân hình cân đối, đặc biệt là vòng một Y Line căng tròn, đầy đặn.

vong-mot-y-line-chuan-muc-cua-hoa-hau-hoan-vu-2015 5

Người đẹp gây ấn tượng với vòng một Y Line ngày càng căng tròn, đầy đặn

Pia Wurtzbach cũng liên tục xuất hiện tại các sự kiện thời trang lớn trên thế giới, với tư cánh là người mẫu trình diễn và khách mời VIP.

Và tất nhiên ngày càng có nhiều lời khen có cánh dành cho sự thay đổi về nhan sắc của người đẹp, nhất là vòng một khiến nhiều người “nghẹt thở”. Thân hình hoa hậu được đánh giá nóng bỏng, quyến rũ hơn, thậm chí có nhiều trang báo bình chọn cô là hoa hậu bốc lửa nhất trong lịch sử.

vong-mot-y-line-chuan-muc-cua-hoa-hau-hoan-vu-2015 5

Hình ảnh Pia Wurtzbach tại sự kiện thời trang

Tuy nhiên, cũng không ít antifan đem hình ảnh nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Pia Wurtzbach hiện tại so sánh với những hình ảnh trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, cho thấy sự khác biệt với vòng 1 khiêm tốn, gương mặt thiếu ấn tượng, khung xương khá thô và nhất là đôi chân không mấy thon thả trước đó.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ