Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Video phẫu thuật nâng ngực nội soi

Video phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giúp cải thiện số đo vòng 1, mang đến cho phụ nữ bộ ngực hoàn hảo, gợi cảm đầy quyến rũ. Để có được cái nhìn khách quan, chi tiết về phương pháp nâng ngực này, xin mời bạn đọc cùng theo dõi video phẫu thuật nâng ngực nội soi do Bệnh viện Thu Cúc cung cấp dưới đây.

Kỹ thuật nội soi giờ đây không những chỉ giúp ích cho lĩnh vực y tế, mà hơn cả còn là ứng dụng rất thành công và hiệu quả trong ngành thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi, kết hợp túi độn ngực để làm thay đổi hình dáng, kích thước ngực như ý, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Video phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi cho bạn vòng 1 hoàn hảo, tự nhiên như ngực thật.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bên cạnh những phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực sa trễ, thì nâng ngực nội soi là dịch vụ đã và đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học mà Bộ Y tế quy định, bao gồm đầy đủ các bước:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám, giới thiệu với khách hàng về phương pháp nâng ngực nội soi, tư vấn về dáng túi, kích thước túi phù hợp nhất. Khách hàng được kiểm tra chất liệu túi và xuất xứ của túi nâng ngực.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị bắt buộc: Kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế đối với khách hàng. Khử trùng trang thiết bị 100% đối với ekip phẫu thuật.

Video phẫu thuật nâng ngực nội soi

Tư vấn nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bước 3: Khách hàng được gây mê hoặc gây tê tùy theo phương pháp nâng ngực.

Bước 4: Thực hiện thao tác phẫu thuật trong phòng phẫu thuật hiện đại với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, bài bản, linh hoạt và chuẩn xác tới từng chi tiết. Nâng ngực nội soi có thể thực hiện thông qua một số hình thức dưới đây:

– Nâng ngực nội soi qua đường nách: Tạo 1 đường rạch một đường khoảng 2cm ở hai vùng hố nách, đưa thiết bị camera vào trong để quan sát, bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào vị trí chính xác, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực.

– Nâng ngực nội soi qua đường quầng vú : Tạo 1 đường rạch trong vùng quầng vú để bóc tách rộng xuống dưới, tạo khoảng trống vừa đủ cho túi độn ngực. Tuỳ trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn.

Video phẫu thuật nâng ngực nội soi

Trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

– Nâng ngực nội soi qua đường dưới bầu vú : Tạo đường rạch nằm lẩn dưới bầu vú và đưa túi độn ngực vào trong.

– Nâng ngực nội soi qua đường rốn : Rạch 1 điểm nhỏ phía trên lỗ rốn, tạo đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực.

Để có được cái nhìn khách quan, chi tiết về phương pháp nâng ngực này, xin mời bạn đọc cùng theo dõi video phẫu thuật nâng ngực nội soi do Bệnh viện Thu Cúc cung cấp dưới đây:

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ thẩm mỹ có tiếng tại Hà thành với kinh nghiệm gần 20 năm. Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc tự hào sở hữu một quy mô bề thế với hệ thống phòng ốc chuyên biệt, đồng bộ với các trang thiết bị, máy móc nhập khẩu hiện đại.

Về mặt nhân lực, Bệnh viện Thu Cúc cũng là cơ sở quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu, bài bản về chuyên môn tại những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước, với năng lực và tay nghề chuyên môn thực tiễn xuất sắc.

Video phẫu thuật nâng ngực nội soi

Tự tin với vòng 1 căng tràn gợi cảm nhờ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Do đó thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo mang đến cho bạn vòng 1 căng tràn gợi cảm, tự nhiên mà không lo lắng đến biến chứng, rủi ro không mong muốn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ