Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Vì sao nâng ngực ít được Sở Y tế quảng cáo?

Vì sao nâng ngực ít được Sở Y tế quảng cáo?

Chào bác sĩ! Em được biết các phương pháp nâng ngực đang áp dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đều mang lại hiệu quả rất cao. Bạn em cũng đã có một số người từng nâng ngực ở viện mình rồi và họ đều có những phản hồi rất tốt khi em hỏi. Ngực em vốn khá nhỏ so với tỉ lệ  chung của cơ thể, em rất muốn nâng ngực để tự tin bằng chị bằng em. Tuy nhiên, theo em tìm hiểu nâng ngực không được khuyến khích. Xin bác sĩ cho em hỏi vì sao nâng ngực ít được Sở Y tế quảng cáo vậy ạ?

Hà My (hamy…@gmail.com)

Hà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “Vì sao nâng ngực ít được Sở Y tế quảng cáo?“, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

Ngực đầy đặn luôn khiến cho phái nữ hấp dẫn hơn

Ngực đầy đặn luôn khiến cho phái nữ hấp dẫn hơn

Trong mức nhiệm vụ và quyền hạn của nhà nước giao cho Sở Y tế về khám chữa bệnh và phục hồi chức năng thì Sở Y tếcó trách nhiệm hướng dẫn, kiểm tra, thanh tra và xử lý vi phạm trong thực hiện các quy định chuyên môn về phẫu thuật tạo hình, giải phẫu thẩm mỹ. Khi đã kiểm tra tất cả các bước cần thiết, Sở Y tế có trách nhiệm cấp, đình chỉ và thu hồi chứng chỉ hành nghề của một đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ. Như vậy, Sở Y tế sẽ chỉ kiểm tra và quyết định có cho phép địa chỉ thẩm mỹ hoạt động khi ở đó đủ điều kiện an toàn cho phẫu thuật chứ không quảng cáo các dịch vụ thẩm mỹ bạn nhé!

Vì sao nâng ngực ít được Sở Y tế quảng cáo là băn khoăn của nhiều chị em

Vì sao nâng ngực ít được Sở Y tế quảng cáo là băn khoăn của nhiều chị em

Được thành lập từ năm 1996, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép trên toàn quốc. Tại đây, sau hơn 20 năm phát triển, Thu Cúc luôn đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp thẩm mỹ mới cũng như các công nghệ hiện đại nhất để phục vụ hiệu quả cho các phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm có phẫu thuật nâng ngực. Ngoài ra, sở dĩ Thu Cúc được đông đảo khách hàng lựa chọn còn bởi tại đây hội tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và đã qua tu nghiệp tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Thu Cúc - địa chỉ mang đến cho bạn form ngực hoàn hảo như mong đợi

Thu Cúc – địa chỉ mang đến cho bạn form ngực hoàn hảo như mong đợi

Khi đến nâng ngực tại Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật an toàn theo đúng tiêu chí của Bộ Y tế: Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực diện, dựa trên những kinh nghiệm chuyên môn, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất giúp bạn hiểu và yên tâm hơn. Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe bao gồm thử máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp, chụp X quang, siêu âm… để loại trừ các căn bệnh liên quan đến tim mạch, tiểu đường… Chỉ khi bạn ổn định về sức khỏe và tinh thần tốt thì phẫu thuật chính mới được tiến hành.

Bạn sẽ có khuôn ngực phù hợp với chỉ số cơ thể chỉ sau một lần nâng ngực duy nhất

Bạn sẽ có khuôn ngực phù hợp với chỉ số cơ thể chỉ sau một lần nâng ngực duy nhất

Phẫu thuật nâng ngực sẽ được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 90-120 phút. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ và gây mê với liều lượng phù hợp. Phẫu thuật được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều. Qúa trình phẫu thuật sẽ rất nhẹ nhàng, không đau hay gây nên cảm giác khó chịu cho bạn. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn “vì sao nâng ngực ít được sở y tế quảng cáo?” của bạn. Trong dịp đầu năm 2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang thực hiện khuyến mãi lớn cho rất nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm cả phẫu thuật nâng ngực. Hy vọng được phục vụ làm đẹp cho bạn cho bạn trong một ngày gần nhất.

Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ