Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Sau khi sinh con, phần nhiều vóc dáng của phụ nữ không còn giữ được những đường nét xuân sắc, nhất là bộ ngực thiếu săn chắc và xệ nhão. Giờ đây, với những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực sa trễ, để có được vòng 1 xuân thì không còn là điều khó khăn.

Bộ ngực của người phụ nữ không chỉ có vai trò trong việc tạo nên những đường nét hấp dẫn giới tính, mà hơn cả còn có vai trò đặc biệt trong thiên chức làm mẹ. Là nơi tập trung nhiều tuyến sữa nên ngay khi mang thai, vòng 1 sẽ có sự thay đổi đột ngột về thể tích trong một thời gian ngắn. Trong thời kỳ cho con bú, những tác động ngoại lực tạo nên những co bóp mạnh ở bầu vú sẽ góp phần làm ngực trở nên kém săn chắc, và ngực chạy xệ là điều không thể tránh khỏi. Biểu hiện của ngực chảy xệ là hai bầu vú nhão, không nằm trên vị trí lồng ngực, cả bầu vú và núm vú có hiện tượng chúc xuống dưới.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Ngực sa trễ khiến chị em ngại ngần khi diện những trang phục gợi cảm.

Đối với chị em, ngực chảy xệ thực sự là một cơn ác mộng. Phần nhiều chị em chia sẻ rằng, do đã lường trước khả năng ngực chảy xệ nên đã phòng tránh bằng nhiều biện pháp trước, trong và sau khi sinh con, nhưng hầu như đều bất lực sau lần sinh con tiếp theo. Ngực xệ nhão không chỉ ảnh hưởng tới vấn đề thẩm mỹ, mà còn gián tiếp làm ảnh hưởng tới đời sống tình dục do những trở ngại về mặt hấp dẫn giới tính. Song, giờ đây, với những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực sa trễ, để có được vòng 1 xuân thì không còn là điều khó khăn.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ giúp cải thiện độ săn chắc của vòng 1 chảy xệ.

Trong nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện Thu Cúc, yếu tố thẩm mỹ và an toàn luôn được đảm bảo và chú trọng song song.

Về mặt thẩm mỹ, ngực sau phẫu thuật lấy lại được độ căng tròn, săn chắc, gợi cảm. Núm vú có độ nhô hơn, và hướng thẳng về phía trước. Ngực có số đo hòa hợp với vóc dáng của cơ thể. Hiệu quả đem lại là triệt để vĩnh viễn, 100% không lộ sẹo, không thô cứng, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp được nhiều chị em tin chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Về mặt an toàn, ngực không bị mất cảm giác và giữ nguyên khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau đớn, không viêm nhiễm xâm lấn, tuyệt đối không gây nguy hại cho sức khỏe.

Thực hiện nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện Thu Cúc được đảm bảo một quy trình khoa học khép kín. Theo đó, sau khi thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ xác định, đánh giá được mức độ sa trễ của ngực nguyên bản, từ đó sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Đối với ngực sa trễ nhẹ và vừa (Núm vú hạ thấp dưới 10 cm) khách hàng được chỉ định có thể dùng chỉ thẩm mỹ nâng ngực.

Đối với ngực sa trễ nặng: (Núm vú hạ thấp trên 10 cm), khách hàng được chỉ định phẫu thuật. Ngực chảy xệ vừa thì thường thực hiện phẫu thuật qua 2 đường rạch: 1 quanh quầng vú và 1 sẹo dọc. Ngực chảy xệ quá nhiều, da thừa nhiều, có thể thực hiện phẫu thuật theo hình chữ “T” ngược gồm 3 3 đường: 1 đường tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nế́p lằn dưới vú.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Không gian sang trọng, tiện nghi của Bệnh viện Thu Cúc.

Thao tác phẫu thuật nâng ngực sa trễ đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối, đó cũng chính là ở tay nghề và năng lực xuất sắc của bác sĩ. Bên cạnh đó còn là sự hậu thuẫn tối đa của công nghệ thẩm mỹ, với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, trang thiết bị đồng bộ với quy mô phòng ốc. Với mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế và là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ xua tan nỗi lo về vòng 1 thiếu săn chắc, giúp chị em tự tin lấy lại những đường cong yêu kiểu khi xưa.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ