Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Túi nano chip có tốt không?

Túi nano chip có tốt không?

Ngay từ khi mới ra mắt, túi độn ngực Nano chip của nhà sản xuất Motiva ngay lập tức thu hút được sự chú ý từ chị em bởi độ bền đẹp, tự nhiên và với ưu điểm vượt trội khác. Tuy nhiên, thực tế cũng có người băn khoăn không biết túi nano chip có tốt không? 

tui-nano-chip-co-tot-khong

Túi ngực Nanochip có tốt không là vấn đề được nhiều người quan tâm

Vậy túi nano chip có tốt không?

Túi ngực Nano chip là một sản phẩm độc quyền của hãng túi ngực Motiva một trong những nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới. Sử dụng túi độn để đưa vào khoang ngực giúp khắc phục nhược điểm ngực nhỏ lép, không đều, chảy xệ… nhằm tạo dáng ngực căng tròn, không bao xơ, hạn chế xâm lấn. Túi ngực Nano chip được các chuyên gia y tế tại Thu Cúc và trên thế giới đánh giá thực sự tốt và hoàn hảo.

  • Túi ngực Nano có 3 loại:

Túi ngực Nano không chip

Túi ngực Nano chip

Túi ngực Nano Chip linh hoạt (Ergonomix).

Về cấu tạo của 3 loại túi độn này giống nhau, nhưng có một vài điểm khác biệt như sau:

tui-nano-chip-co-tot-khong

Đây là loại túi ngực có độ bền, độ đàn hồi và cơ chế tự vận động theo khả năng của cơ thể

– Túi Nano không chip: không được gắn chip điện tử gồm các thông tin về túi ngực. Điều này giúp khách hàng không thể theo dõi được chất lượng túi độn khi đưa vào cơ thể mình.

– Túi ngực Nano chip: Được gắn một con chip điện tử siêu nhỏ bên trong túi độn Nano chip. Con chip này có khả năng lưu trữ 15 thông tin, từ nhà sản xuất, kích thước, tên khách hàng, tên bác sĩ,… Thông tin này ngoài việc để khách hàng kiểm tra trước khi nâng ngực mà còn là điều kiện được bảo hành trên toàn cầu từ hãng Motiva.

– Túi ngực Nano chip linh hoạt (Ergonomix): Túi được thiết kế hình dáng túi độn linh hoạt theo vận động của cơ thể, túi hình tròn, hình giọt nước giúp bầu ngực mềm mại như thật, không bị cứng và siêu tự nhiên.

tui-nano-chip-co-tot-khong

Nâng ngực Nanochip tại Thu Cúc được thực hiện theo đúng quy trình bài bản

Ưu điểm vượt trội của túi ngực Nano chip

– Chịu lực tốt, độ bề cực cao: Túi được thiết kế 7 lớp dạng lưới đặc biệt, túi độn Nano có khả năng chịu lực gấp 8 lần túi độn thông thường.

– Linh hoạt ở mọi tư thế: Túi độn Nano chip linh hoạt có hình dáng linh hoạt ở mọi tư thế tạo cảm giác tự nhiên, không đơ cứng có dáng hình giọt nước tạo độ võng chuẩn, khi nằm túi có dạng tròn không bị nhô quá cao giúp bạn đời có được cảm giác tự nhiên nhất.

– Độ bám dính cao, không bị xê dịch: Túi độn Nano có tới 49.000 tiếp điểm, mỗi cm2 có độ sâu 13 μm/cm2 giúp bám dính cao, chắc chắn, không làm xê dịch kể cả khi vận động mạnh.

tui-nano-chip-co-tot-khong

Nữ 9x sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, cuốn hút sau nâng ngực tại Thu Cúc

– Túi ngực giống như mô ngực thật: Được thiết kế từ 100% gel mềm nên khi sờ tay vào túi độn bạn sẽ có cảm giác mềm mại như mô ngực thật. Các mô gel có kết cấu chắc chắn không lỏng lẻo nên tạo độ đàn hồi cao.

– Ngăn chặn hiện tượng bao xơ: Ở 7 lớp cấu tạo nên túi độn Nano, lớp thứ 5 màu xanh được thiết kế có khả năng hút dịch siêu tốt. Khi đưa túi độn vào bên trong khoang ngực, lớp thứ 5 này sẽ hút dịch và tạo ra một lớp màng bảo vệ bên ngoài túi, ngăn chặn tối đa co thắt bao xơ.

Đặc biệt, trong túi ngực Nano Chip có gắn một con chip điện tử. Con chíp này cho người ta biết các thông tin kỹ thuật và ngày thực hiện nâng ngực. Từ đó, kể cả bạn đang ở trong nước hay ra nước ngoài, không cần đến nơi đã từng thực hiện vẫn được bảo hành bình thường. Tại Hệ thống thẩm mỹ an toàn Thu Cúc, nâng ngực bằng túi Nano chip luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em vì được cam kết bảo hành về chất lượng túi độn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Chi tiết leien hệ 1900 1920 để được nghe tư vấn cụ thể từ phía chuyên gia nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ