Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Top 5 ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Top 5 ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nếu là một người yêu thích thẩm mỹ thì chắc chắn bạn sẽ biết đến công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn top 5 ưu điểm nổi bật làm nên thương hiệu riêng của phương pháp làm đẹp này.

5 ưu điểm của công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân

1. Bơm ngực bằng mỡ tự thân diễn ra nhanh chóng

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp  cải thiện vòng 1 nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian phục hồi.

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian phục hồi.

Nhờ được ứng dụng công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm Vaser Lipo, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ diễn ra với thời gian ngắn hơn nhiều các phương pháp nâng ngực truyền thống. Thông thường, toàn bộ quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ kéo dài từ 90 đến 120 phút. Trong khoảng thời gian này các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Vaser Lipo hiện đại để hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài. Sau đó bằng kỹ thuật chuyên môn các bác sĩ sẽ tiến hành chiết tách lấy tế bào mỡ khỏe mạnh và bơm vào vòng 1.

Nhờ vậy, sau thẩm mỹ bạn cũng sẽ nhanh chóng phục hồi mà không lo ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Đây cũng là lý do vì sao nâng ngực bằng mỡ tự thân thường được các chuyên gia khuyên dùng cho những chị em quá mức bận rộn và không có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp cải thiện số đo vòng 1 không cần “dao kéo”

Công nghệ bơm ngực bằng mỡ tự thân không để lại sẹo, không gây tổn thương tới vòng 1.

Bơm ngực bằng mỡ tự thân không để lại sẹo, không gây tổn thương tới vòng 1.

Tìm hiểu thêm: Nâng ngực bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu?

Trước đây, nếu muốn nâng cấp số đo vòng 1 chắc chắn bạn sẽ phải tiến hành phẫu thuật. Điều này khiến nhiều chị em vốn sợ “dao kéo” đành bất lực không dám làm đẹp. Tuy nhiên với sự ra đời của phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân bạn đã có thể dễ dàng có vòng 1 căng đầy, săn chắc mà không phải thực hiện phẫu thuật phức tạp. Về bản chất đây là việc hút mỡ thừa trên cơ thể, chiết tách ly tâm lấy thế bào mỡ khỏe mạnh bơm vào làm đầy vòng 1.

3. Nâng ngực bằng mỡ tự thân không đau

Trước khi nâng ngực bạn sẽ được các bác sĩ gây mê với một liều lượng hợp lý. Do đó toàn bộ quá trình làm đẹp sẽ diễn ra nhẹ nhàng, không đau, không khó chịu. Sau khi nâng ngực tùy theo tình trạng phục hồi của bạn mà các bác sĩ sẽ kê lượng thuốc giảm đau phù hợp nên bạn không cần lo lắng.

Do được gây mê nên toàn bộ quá trình nâng cấp vòng 1 của bạn sẽ không đau, không khó chịu.

Do được gây mê nên toàn bộ quá trình nâng cấp vòng 1 của bạn sẽ không đau, không khó chịu.

4. Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân không để lại sẹo

Trước kia những vết sẹo xấu xí “tố cáo” thẩm mỹ luôn là nỗi ám ảnh của chị em khi nâng ngực. Tuy nhiên với phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân bạn không cần lo lắng vấn đề này nữa. Theo các chuyên gia, vết chích siêu nhỏ khi nâng ngực sẽ nhanh chóng mờ đi và biến mất. Bầu ngực của bạn sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ đẹp mềm mại tự nhiên, hoàn mỹ “không góc chết”. Hàng ngàn chị em nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc đã trực tiếp trải nghiệm và vô cùng hài lòng về ưu điểm nổi trội này.

5. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có độ an toàn cao

Do sử dụng chất liệu độn là mỡ tự thân nên phương pháp này có độ an toàn cao. Điều này cũng có nghĩa là khi bơm ngực bằng mỡ tự thân bạn không cần lo lắng tới các vấn đề như: cơ thể kích ứng với chất liệu độn nhân tạo, co thắt bao xơ ngực, nghiêng, lệch túi độn ngực,…Hơn nữa, nếu nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc bạn sẽ được làm đẹp cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng sự trợ giúp của trang thiết bị hiện đại, tối ưu độ an toàn trong khi nâng ngực cho bạn. Thu Cúc cam kết luôn mang tới cho bạn những dịch vụ làm đẹp chất lượng tốt với chi phí ưu đãi nhất.

Thu Cúc - địa chỉ làm đẹp uy tín của phụ nữ Việt.

Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp uy tín của phụ nữ Việt.

Như vậy trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn top 5 ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nếu bạn yêu thích và muốn thực hiện phương pháp làm đẹp này với độ an toàn cao, xin bạn vui lòng liên hệ về tổng đài 1900 1920 để được đặt hẹn cùng chuyên gia trong thời gian sớm nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ