Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tổng hợp các bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2 nhanh chóng

Tổng hợp các bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2 nhanh chóng

Để sở hữu vóc dáng thon gọn, tỉ lệ 3 vòng cân đối, bạn hãy tìm ngay đến các bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2 cực hiệu quả dưới đây.

Bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2: Đứng duỗi ngực

Đứng duỗi ngực là bài tập giúp tăng vòng 1 giảm vòng bụng nhanh chóng, hiệu quả nếu bạn chăm chỉ thực hiện hàng ngày.

Đứng duỗi ngực là bài tập giúp kích thích ngực phát triển

Đứng duỗi ngực là bài tập giúp kích thích ngực phát triển

Cách tập: Đứng thẳng người hai chân bước rộng bằng hông. Sau đó hóp bụng gập gay lại sao cho khuỷu tay song song với đầu. Giữ tư thế này khoảng 20 giây thì đồng thời đẩy tay về phía sau và mở rộng ngực.

Bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2: Hít đất trên tường

Hít đất trên tường với những kỹ thuật không quá phức tạp giúp bạn dễ dàng thực hiện để giúp ngực nở, eo thon, cơ thể khỏe mạnh.

Cách tập: Đặt 2 bàn tay lên tường rộng hơn vai 1 chút, đồng thời chân duỗi thẳng cách tưởng khoảng 1.5 bước. Sau đó thực hiện động tác chống đẩy vào tường điều chỉnh hơi thở hít căng ngực và đẩy người ra phía sau. Với động tác này nên thực hiện 3 hiệp mỗi lần 10 – 15 lần.

Với bài tập này bạn cần thực hiện đúng động tác để ngực tăng size nhanh chóng

Với bài tập này bạn cần thực hiện đúng động tác để ngực tăng size nhanh chóng

Bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2: Ngồi trên bóng

Đây là bài tập ngồi trên bóng hay 1 chiếc ghế dài ở tư thế giữ lưng thẳng, vai hơi đẩy về phía sau và hóp bụng để tạo thành cơ bụng.

Cách tập: Tay cầm tạ đơn nâng lên sao cho cẳng tay song song với đầu và giữ khuỷu tay ngang vai. Đồng thời ép chặt 2 cẳng tay vào ngực giữ nguyên tư thế 10 giây rồi duỗi ngực lại vị trí ban đầu. Nên thực hiện động tác này 15 lần mỗi khi tập, thực hiện tập liên tục 1 – 2 tháng vòng ngực sẽ nảy nở, vòng eo sẽ thon gọn nhờ lượng mỡ thừa được tiêu hao bớt.

Bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2: Xoay tròn trên không

Xoay tròn trên không là động tác đơn giản nhưng lại rất hiệu quả với việc giảm eo tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả.

Cách tập: Bạn nằm ở tư thế ngửa, hai cánh tay duỗi thẳng, lòng bàn tay úp vào hướng cơ thể. Chân duỗi thẳng ép vào nhau. Sau đó từ từ nhấc 2 chân về phía đầu sao cho chân và người tạo thành góc 45 độ rồi ép chặt 2 chân chuyển từ dưới lên và quoay từ phải qua trái theo hình tròn. Cuối cùng hạ chân và quay lại tư thế ban đầu.

Thường xuyên tập bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2 theo động tác vặn người sẽ giúp cơ ngực phát triển mạnh

Thường xuyên tập bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2 theo động tác vặn người sẽ giúp cơ ngực phát triển mạnh

Bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2: Vặn người

So với các bài tập khác thì bài tập này cần sử dụng nhiều đến sức hơn. Do đó, trước khi tập bạn nên khởi động trước để các khớp được vận động đồng đều.

Cách tập: Bạn ngồi khoanh chân trên thảm, người ngửa ra sau khóc 45 độ, 2 tay cầm 2 quả tạ (mới đầu tập chỉ nên chọn tạ khoảng 2-3kg) sau đó duỗi thẳng ra trước ngực, tiếp tục xoay thân người sang bên phải giữ nguyên 5 – 10 giây rôi xoay lại về vị trí ban đầu. Mỗi bên thực hiện 30 lần.

Khách hàng sau nâng ngực bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Khách hàng sau nâng ngực bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Trên đây là các bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2 giúp chị em nhanh chóng sở hữu ngoại hình cân đẹp, với tỉ lệ 3 vòng cân đối hài hòa với cơ thể. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì thực hiện tập luyện trong thời gian dài thì mới có kết quả khả quan, trường hợp tập luyện đứt quảng, bỏ giữa chừng cũng chưa chắc giúp ngực nở, eo thon bạn nhé. Trong trường hợp bạn đã chăm chỉ luyện tập nhưng vẫn chưa thể cải thiện được vòng ngực nhỏ lép, bạn có thể tìm đến các công nghệ nâng ngực hiện đại bạn nhé!

Hiện nay nâng ngực là kỹ thuật phổ biến giúp phái nữ nhanh chóng sở hữu vòng 1 to tròn, quyến rũ hút mắt. Đặc biệt là nâng ngực P’cell, đây là phương pháp sử dụng dao mổ laser không chảy máu cùng với tế bào gốc chiết xuất rau nhai dây rốn Bạch Mã với hơn 2000 sinh chất giúp vết thương nhanh lành. Đảm bảo ngực sau nâng đẹp hoàn hảo, không dấu vết thẩm mỹ. Nếu quan tâm đến dịch vụ nâng ngực hiện đại này bạn có thể liên hệ tới số 1900 1920 để được tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ