Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / An toàn trong nâng ngực bằng mỡ tự thân tại bệnh viện Thu Cúc

An toàn trong nâng ngực bằng mỡ tự thân tại bệnh viện Thu Cúc

Để khách hàng thêm yên tâm khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân, bài dưới đây đề cập đến các yếu tố làm nên tính an toàn trong nâng ngực bằng mỡ tự thân tại bệnh viện Thu Cúc.

Địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép của Bộ y tế

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động

Các dịch vụ thẩm mỹ đặc biệt là dịch vụ đại phẫu như nâng ngực bằng mỡ tự thân đòi hỏi phải được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế.

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động, có đầy đủ điều kiện để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ từ tiểu phẫu đến đại phẫu.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu

Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu có tính chất quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ. Tại bệnh viện Thu Cúc, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đều là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn, từng có thời gian học tập, nghiên cứu ở trong và ngoài nước, dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, tận tình với mỗi khách hàng từ khâu thăm khám, tư vấn cho đến khi khách hàng ra viện.

Thu Cuc la noi quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu

Thu Cuc la noi quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu

Cơ sở vật chất hiện đại, luôn được đầu tư nâng cấp

Từ khi hoạt động đến nay, bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng khâu đầu tư về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều có khử khuẩn và lọc khí tối tân, các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ trong phòng mổ tiên tiến nhất của các hãng danh tiếng như Đức, Mỹ,…

Tuân thủ quy trình phẫu thuật an toàn

Để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả thẩm mỹ của mỗi khách hàng, quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được bệnh viện Thu Cúc tuân thủ đầy đủ các nước theo đúng quy định của Bộ y tế. Khách hàng sẽ được trải qua các khâu từ thăm khám, tư vấn, khám sức khỏe tổng quát, gây mê, tiến hành phẫu thuật chính, chăm sóc hậu phẫu, hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà, tái khám cho khách hàng.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được bệnh viện Thu Cúc tuân thủ đầy đủ các nước theo đúng quy định của Bộ y tế

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được bệnh viện Thu Cúc tuân thủ đầy đủ các nước theo đúng quy định của Bộ y tế

Đặc biệt nâng ngực bằng mỡ tự thân có sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo độc quyền nhập khẩu từ Mỹ, giúp nhẹ nhàng hóa lỏng mỡ thừa đưa ra ngoài cơ thể để lọc ly tâm, lấy tế bài mỡ tốt cấy lên vùng ngực. Công nghệ này mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng như hoàn toàn không để lại sẹo, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực hay việc cho con bú sau này.

Với các yếu tố trên, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về tính an toàn trong nâng ngực bằng mỡ tự thân tại bệnh viện Thu Cúc. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ dưới bài, các chuyên gia của Thu Cúc sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ