Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Hà Nội

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Hà Nội

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện số đo vòng 1 một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để có được kết quả nâng ngực hoàn hảo và vừa ý nhất, cơ sở thực hiện phẫu thuật là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Theo đó, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Hà Nội.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Hà Nội

Nâng ngực nội soi giúp cải thiện số đo vòng ngực một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất

Thực tế nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng thể tích và kích cỡ vòng ngực bằng thiết bị nội soi kết hợp với các loại túi độn an toàn. Bằng việc sử dụng kĩ thuật nội soi tiên tiến, thay vì phải rạch một đường lớn như trước, các bác sĩ chỉ cần tạo một vết rạch nhỏ tại vùng nách hoặc rốn để đưa thiết bị nội soi và túi độn vào bên trong. Camera nội soi sẽ giúp bác sĩ quan sát trực quan khu vực bên trong vòm ngực, phóng đại lên nhiều lần để các bác sĩ có thể thực hiện chuẩn xác từng thao tác phẫu thuật. Nhờ đó, xâm lấn được hạn chế xuống mức tối thiểu, không làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh hay các mô tuyến bên trong.

Địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Hà Nội

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Hà Nội

Nâng ngực nội soi là một ca đại phẫu nên bạn cần phải sáng suốt lựa chọn địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Hà Nội

Trải qua gần 20  năm hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy nhất. Đồng thời, là cơ sở đầu tiên tiếp nhận công nghệ nâng ngực nội soi, Bệnh viện Thu Cúc đã được đánh giá là địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Hà Nội, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và an toàn của rất nhiều khách hàng

Ngoài công nghệ chuyên nghiệp, phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế sai sót. Bên cạnh đó, hệ thống phòng mổ vô trùng, khép kín hoàn toàn cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được bầu ngưc căng tròn, đầy đặn. Vết sẹo nằm ở vị trí khuất nên không lộ, sẽ mờ dần theo thời gian. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi khi lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở tiến hành.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn ở Hà Nội

Trước khi tiến hành bạn sẽ được tư vấn, thăm khám về túi độn, phương pháp thực hiện

Ngoài ra, Thu Cúc luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: thammynangnguc.vn Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ