Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin tức Khoa thẩm mỹ / Nâng ngực chảy xệ đẹp

Nâng ngực chảy xệ đẹp

Ngực chảy xệ làm các chị em kém tự tin và làm mất đi vẻ đẹp của cơ thể. Nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực chảy xệ đẹp hoàn hảo, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng ngàn chị em nhanh chóng lấy lại sự săn chắc, gọn gàng cho vòng 1.

Nâng ngực chảy xệ là gì?

Nâng ngực chảy xệ là một hình thức thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ trở nên săn chắc, gọn gàng và giữ được vẻ căng đầy tự nhiên. Tùy thuộc vào 3 mức độ chảy xệ của ngực là ngực chảy xệ nhẹ, ngực chảy xệ vừa, ngực chảy xệ nặng, bác sĩ sẽ quyết định hình thức nâng ngực khác nhau.

Nâng ngực chảy xệ đẹp

Nâng ngực chảy xệ là một hình thức thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ trở nên săn chắc, gọn gàng

Với mức độ chảy xệ nhẹ, các bác sĩ sẽ thực hiện kéo và giữ ngực bằng chỉ thẩm mỹ. Ở mức độ chảy xệ nhiều, việc tiến hành phẫu thuật cắt bỏ da thừa phía trên ngực là phương pháp hiệu quả hơn cả. Đến nâng ngực tại Thu Cúc, tình trạng này sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, để khách hàng chủ động và hoàn toàn yên tâm.

Nâng ngực chảy xệ đẹp đảm bảo những yếu tố gì?

Nâng ngực chảy xệ đẹp

Bác sĩ tư vấn về phương pháp nâng ngực chảy xệ cho khách hàng

Đẹp là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất của một hình thức thẩm mỹ mà mọi khách hàng đều mong muốn có được. Bằng sự dày dạn kinh nghiệm trong suốt gần 20 năm hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc luôn được đánh giá là địa chỉ nâng ngực chảy xệ đẹp tại Hà Nội, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thành công và vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Nâng ngực chảy xệ đẹp

Nâng ngực được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi trong phòng mổ vô khuẩn một chiều, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Như đã đề cập ở trên, kỹ thuật nâng ngực chảy xệ được các bác sĩ Thu Cúc tiến hành bởi hai phương pháp, đơn thuần sử dụng chỉ thẩm mỹ để “treo ngực” đối với trường hợp chảy xệ nhẹ hoặc kết hợp cắt bỏ da thừa phía trên sau đó dùng chỉ thẩm mỹ đối với trường hợp chảy xệ nhiều hơn. Dù là phương pháp nào cũng đều được thực hiện hết sức chuyên nghiệp, thuần thục bởi đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ giỏi Thu Cúc. Nhờ đó sau phẫu thuật, ngực sẽ được đẩy lên phía trên và trở nên săn chắc, gọn gàng.

Nâng ngực chảy xệ đẹp

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng ngực cho mình

Việc sử dụng chỉ thẩm mỹ ở phía trong ngực giúp giữ ngực không bị xệ xuống mà không hề bị lộ chỉ, ngực lúc này sẽ đẹp tự nhiên như chưa từng ảnh hưởng của phẫu thuật. Vì vậy mọi khách hàng tham gia nâng ngực tại đây đều vô cùng hài lòng về kết quả đạt được.

Ngoài việc được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, nâng ngực chảy xệ đẹp còn được quyết định bởi chính sự gìn giữ của bạn sau khi về nhà. Tuân thủ đúng các hướng dẫn của bác sĩ như mặc áo giữ ngực trong vòng 1 tháng đầu, kiêng một số loại thực phẩm, tránh va chạm mạnh ban đầu… sẽ giúp bạn được sở hữu vòng ngực săn chắc, đẹp tự nhiên bền lâu nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ