Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tin Hay Thẩm Mỹ / Ngắm thân hình nóng bỏng của các “tín đồ phòng tập”

Ngắm thân hình nóng bỏng của các “tín đồ phòng tập”

Tập luyện chăm chỉ cùng chế độ ăn nghỉ điều độ, các “tín đồ phòng tập” dưới đây đã có thể tự tin với thân hình gợi cảm và những đường cong nóng bỏng của mình. Hãy cùng Thu Cúc chiêm ngưỡng vẻ đẹp khỏe mạnh, đầy quyến rũ của các cô gái trong những bức ảnh dưới đây.

Ngắm thân hình nóng bỏng của các "tín đồ phòng tập"

Ngắm thân hình nóng bỏng của các "tín đồ phòng tập"

Ngắm thân hình nóng bỏng của các "tín đồ phòng tập"

Ngắm thân hình nóng bỏng của các "tín đồ phòng tập" Ngắm thân hình nóng bỏng của các "tín đồ phòng tập" Ngắm thân hình nóng bỏng của các "tín đồ phòng tập"

Một cách đơn giản, nhanh chóng hơn để bạn có thể sở hữu thân hình gợi cảm với những đường cong quyến rũ, vòng 1 căng tròn là các phương pháp phẫu thuật nâng ngực đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Các phương pháp này bao gồm: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, treo ngực sa trễ…

Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp phương pháp thẩm mỹ từ Hàn Quốc, xây dựng nên các dịch vụ nâng ngực đa dạng và an toàn, tạo thêm cơ hội có được bầu ngực căng tròn, săn chắc cho chị em phụ nữ Việt. Phẫu thuật được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên  nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Thu Cúc cũng rất tự hào với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kỹ năng chuyên môn giỏi, đã được học tập chuyên tu nâng cao tay nghề ở những quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới. 

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900 1920

>>> Xem thêm Phẫu thuật nâng ngực nội soi Hàn Quốc

>>> Xem thêm Nâng ngực nội soi đẹp có đắt không?

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trang chủ