Hotline: 0964 080 999 Tổng đài: 1900 1920
Trang chủ / Tin tức / Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật ngực sa trễ

Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật ngực sa trễ

Với các chị em có bầu ngực bị chảy xệ, nâng ngực sa trễ thực sự là giải pháp “cứu cánh” để lấy lại vòng 1 gọn gàng, săn chắc. Qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu về phương pháp “thần thánh” ấy nhé.

Ngực bị chảy xệ là một trong những vấn đề mà hầu hết các chị em đều phải đối diện, chỉ là sớm hay muộn.

Ngực bị chảy xệ là một trong những vấn đề mà hầu hết các chị em đều phải đối diện, chỉ là sớm hay muộn.

Phương pháp phẫu thuật phụ thuộc vào mức độ sa trễ của bầu ngực

Ngực bị chảy xệ là một trong những vấn đề mà hầu hết các chị em đều phải đối diện, chỉ là sớm hay muộn. Nguyên nhân của hiện tượng ngực chảy xệ này là do chế độ ăn uống, thay đổi cân nặng đột ngột, tập luyện thể thao không phù hợp, quá trình mang thai và cho con bú,…

Khi đi nâng ngực sa trễ, trước tiên bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân và mức độ sa trễ của bầu ngực. Tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của bầu ngực mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật khác nhau.

– Trường hợp ngực sa trễ nhẹ: Với mức độ này, bác sĩ sẽ phẫu thuật nâng ngực sa trễ theo hình trăng khuyết, cắt bỏ phần da hình lưỡi liềm phía trên quầng vú để khi khâu lại bầu ngực sẽ được nâng cao lên và không còn bị chảy xệ.

– Trường hợp ngực sa trễ từ nhẹ đến trung bình: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một vùng da tròn như hình bán rán quanh quầng vú, sau khi khâu vết thương lại với nhau, ngực sẽ được nâng cao hơn, gọn gàng và săn chắc hơn.

– Trường hợp ngực sa trễ trung bình: Bác sĩ rạch một đường rạch xung quanh quầng vú và một đường rạch dọc từ quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú để loại bỏ vùng da xung quanh quầng vú và vết rạch dọc để ngực được nâng cao hơn.

Tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của bầu ngực mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật khác nhau.

Tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của bầu ngực mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật khác nhau.

– Trường hợp ngực sa trễ nghiêm trọng: Bác sĩ rạch một đường rạch dọc từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú và một đường rạch dọc theo đường nếp lằn dưới làm cho toàn bộ vùng da quanh quầng vú và vùng da từ nếp lằn dưới đến khung sườn 2 bên được loại bỏ. Kết thúc phẫu thuật, bầu ngực sẽ được đẩy lên cao hơn, gọn gàng và săn chắc hơn.

Nâng ngực chảy xệ không gây cảm giác đau hay khó chịu

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ gây mê toàn thân với liều lượng vừa đủ để bạn cảm thấy dễ chịu mà lại an toàn cho sức khỏe. Khi thuốc mê hết tác dụng, phẫu thuật kết thúc bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi nhức ở vùng phẫu thuật nhưng tình trạng này không kéo dài lâu.

Sau nâng ngực sa trễ bạn vẫn có thể cho con bú

Với sự khéo léo, chính xác trong từng thao tác phẫu thuật cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, quá trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và bạn vẫn có thể sinh con và cho con bú. Ngoài ra các dây thần kinh hay cảm giác vùng ngực cũng không hề bị ảnh hưởng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và không cần lo ngại nâng ngực sa trễ có để lại sẹo không.

Quá trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và bạn vẫn có thể sinh con và cho con bú.

Quá trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và bạn vẫn có thể sinh con và cho con bú.

Nâng ngực sa trễ chỉ mất khoảng 90-120 phút

Toàn bộ thời gian phẫu thuật nâng ngực sa trễ chỉ mất khoảng 90-120 phút. Thời gian này bao gồm cả khâu thăm khám, tư vấn cho đến khâu kết thúc phẫu thuật. Sau phẫu thuật bạn sẽ được điều dưỡng viên chăm sóc tại chỗ trong vòng 48 giờ, đồng thời bạn cũng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà để vùng phẫu thuật nhanh chóng hồi phục và bầu ngực sẽ đẹp tự nhiên, săn chắc và gọn gàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Điền vào ô trống kết quả *

Trang chủ